หน้าแรกแกลเลอรี่

"ศุภชัย" หวังนำข้อผิดพลาดมาเป็นบทเรียน ก่อนบู๊เวียดนาม

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2562 12:00 น.
SHARE

"อาร์ม" ศุภชัย ใจเด็ด หวังนำข้อผิดพลาดทั้งหมดมาเป็นบทเรียนเพื่อพัฒนาตัวเอง ก่อนช่วยทัพช้างศึกปะทะเวียดนาม ในเกมเปิดหัวคัดบอลโลก 2022

วันที่ 4 ก.ย.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างเก็บตัว ก่อนทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 2 นัดแรก กับทีมชาติเวียดนามในวันพฤหัสบดีนี้

ข่าวแนะนำ

โดยล่าสุด “เจ้าอาร์ม” ศุภชัย ใจเด็ด กองหน้าหนึ่งเดียวของทีมชุดนี้ ได้กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า "ตอนนี้ในทีมทุกคนพยายามโฟกัส และเรียนรู้ทุกอย่างจากโค้ชนิชิโนะให้มากที่สุด ผมเองก็พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเช่นกัน”

"ผมว่าทุกคนมีความกดดันอยู่ในตัว แต่เชื่อว่าจะผ่านไปได้ ตอนนี้ส่วนตัวเองพยายามเตรียมตัวให้พร้อมที่สุด เพื่อเรียนรู้แท็กติกจากโค้ช และพยายามสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมให้มากขึ้นกว่าเดิม ที่ผ่านมาผมจะนำเอาข้อผิดพลาดจากทุกครั้งมาเป็นบทเรียน และพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด"

สำหรับทีมชาติไทย มีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 5 กันยายน เวลา 19.00 น. ต่อด้วยบุกเยือนทีมชาติอินโดนีเซีย วันที่ 10 กันยายน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศทั้งสองนัด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศุภชัย ใจเด็ดช้างศึกทีมชาติไทยฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้