หน้าแรกแกลเลอรี่

คาด 11 ตัวจริง "ช้างศึก" เกมเปิดรังฟัดเดือด "เวียดนาม" คัดบอลโลก

คาด 11 ตัวจริง "ช้างศึก" เกมเปิดรังฟัดเดือด "เวียดนาม" คัดบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ย. 2562 19:30 น.

คาดการณ์รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริงของ "ทีมชาติไทย" เกมที่จะเปิดบ้านฟัดเดือด "ทีมชาติเวียดนาม" ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2 วันที่ 5 ก.ย.นี้

วันที่ 1 ก.ย. 62 ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่นของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ที่ได้ออกมาประกาศตัดตัวผู้เล่น 23 คน เป็นที่เรียบร้อย ในชุดที่เตรียมพบกับ ทีมชาติเวียดนาม และ ทีมชาติอินโดนีเซีย ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2

เป็นที่เข้าใจกันว่า กุนซือวัย 64 ปี เรียกผู้เล่นมาทั้งหมด 33 คน จากนั้นเริ่มต้นเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อม ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา และลงเล่นเกมกระชับมิตรแบบปิด 1 นัด ก่อนที่ล่าสุดจะตัดให้เหลือ 23 รายเป็นที่เรียบร้อย โดยมี 3 ราย ที่ติดทัพช้างศึกชุดใหญ่อย่างเป็นทางการครั้งแรก ประกอบด้วย ชินภัทร์ ลีเอาะ, เอกนิษฐ์ ปัญญา และ พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล และนี่คือการคาดการณ์รายชื่อ 11 ตัวจริง และ ระบบการเล่นในเกมนัดแรกที่จะพบกับทีมชาติเวียดนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายนนี้

คาดการณ์ 11 ตัวจริง 

(ระบบการเล่น : 4-2-3-1)

ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK) - ทริสตอง โด, พรรษา เหมวิบูลย์, มานูเอล ทอม เบียรห์, ธีราทร บุญมาทัน - สารัช อยู่เย็น, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ - สุภโชค สารชาติ, ชนาธิป สรงกระสินธ์, เอกนิษฐ์ ปัญญา - ศุภชัย ใจเด็ด.

วิดีโอแนะนำ

มาโน เรียก 3 นักเตะจากเจลีก ทำศึกฟีฟ่าเดย์
02:01

มาโน เรียก 3 นักเตะจากเจลีก ทำศึกฟีฟ่าเดย์