หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาดามแป้ง" พูดถึง 3 สตาร์ดัง "การท่าเรือ" ที่ติดโผ 23 แข้งคัดบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2562 15:00 น.
SHARE

"นวลพรรณ ล่ำซำ" บิ๊กบอสคนสวยของ "การท่าเรือ เอฟซี" ทีมดังไทยลีก 1 ออกมาพูดถึง 3 สตาร์ดังของทีมที่พาเหรดติดทีมชาติไทยลุยศึกคัดบอลโลก 2022


วันที่ 1 ก.ย. 62 ความเคลื่อนไหวหลังสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศรายชื่อ 23 นักเตะชุดฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง โดยในจำนวนดังกล่าว มี 3 นักเตะกำลังหลักทัพสิงห์เจ้าท่า สโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้แก่ นิติพงษ์ เสลานนท์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และบดินทร์ ผาลา ติดธงช้างศึกครั้งนี้ด้วย ด้านมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ก็ร่วมแสดงความยินดีกับลูกทีมทั้งสาม พร้อมยืนยันยินดีสนับสนุนทีมชาติทุกด้านในฐานะคนกีฬาและแฟนบอลชาวไทย

โดย มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ได้กล่าวว่า “นับเป็นข่าวดีสำหรับสโมสรของเราที่มีนักเตะติดทีมชาติไทยในชุดคัดฟุตบอลโลก ซึ่งเป็นการแข่งขันสำคัญที่คนเราอย่างเราก็เฝ้ารอคอย ทุกคนต่างก็เป็นกำลังหลักของสโมสร เราจึงเชื่อว่าศักยภาพของทุกคนจะช่วยเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทีมชาติไทยของเราในครั้งนี้ได้ แป้งยินดีกับน้องทุกคนจริงๆ มันคือความฝันของน้องๆ เชื่อว่าทุกคนจะทำได้ดี”

“สำหรับแป้ง นอกจากการสนับสนุนเต็มที่ในการส่งนักเตะร่วมทีมชาติไทยอย่างต่อเนื่อง ก็ยังพร้อมสนับสนุนด้านต่างๆ อย่างเต็มที่ในฐานะคนรักฟุตบอล เพราะนิชิโนะเองก็มาสนามแพทบ่อยครั้ง และได้เจอทักทายกับแป้ง ซึ่งแป้งก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งนักเตะและทีมงานทุกคน วันที่ 5 ก.ย.นี้ แป้งจะเป็น 1 ในช้างศึกคนที่ 12 ในสนามธรรมศาสตร์แน่นอน” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

สำหรับทีมชาติไทย จะลงแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดแรก เปิดบ้านพบกับทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 5 กันยายน 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนามธรรมศาสตร์ รังสิต.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำช้างศึกทีมชาติไทยนิติพงษ์ เสลานนท์ธนบูรณ์ เกษารัตน์บดินทร์ ผาลา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้