หน้าแรกแกลเลอรี่

ฝันที่เป็นจริง "รถเหล็ก" ลั่นพร้อมทุบ "มิลเลอร์" คว้าชัยมวยวันฯ

ฝันที่เป็นจริง "รถเหล็ก" ลั่นพร้อมทุบ "มิลเลอร์" คว้าชัยมวยวันฯ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2562 20:30 น.

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา "รถเหล็ก พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม" ได้ประเดิมเวที ONE Championship ด้วยการชนะคะแนนอย่างเอกฉันท์เหนือ เลียม แฮร์ริสัน คู่แข่งจากสหราชอาณาจักร ในศึก ONE: LEGENDARY QUEST ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

วันที่ 1 ส.ค.62 โดยยอดนักสู้ชาวไทย ย้อนความหลังถึงไฟต์เปิดตัวว่า "ยอมรับว่าในไฟต์แรก ผมรู้สึกกังวลเหมือนกัน เพราะว่ามันคือประสบการณ์ครั้งใหม่ แต่ก็รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้แข่งขันใน ONE Championship นี่คือรายการศิลปะป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชีย และมีผู้คนติดตามมากมายจากทั่วทุกมุมโลก"

ข่าวแนะนำ

"เหมือนฝันเป็นจริงเลย สำหรับโอกาสที่ได้ขึ้นชกใน ONE Championship ได้โชว์ฝีมือในต่างประเทศ ผมอยากขอบคุณ ONE Championship ที่มอบโอกาสสุดพิเศษนี้แก่ผม ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต ผมมีความสุขมาก"

โดย รถเหล็ก มีโปรแกรมขึ้นชกกับ แอนดรูว์ มิลเลอร์ กำปั้นชาวสกอตแลนด์ ในศึก ONE: DAWN OF HEROES ที่จะระเบิดความมันขึ้นในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ภายใต้กติกามวยไทย แม้จะเว้นช่วงจากไฟต์เปิดตัวไม่ถึงสองเดือน แต่เจ้าตัวก็พร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งนี้

"สภาพร่างกายผมไม่มีปัญหา เพราะผมพร้อมแข่งขันอยู่เสมอ ผมฟิตซ้อมอยู่ทุกวันเป็นประจำ ค่ายของผมยอดเยี่ยมมาก ทีมงานดูแลผมได้ไร้ที่ติ เราอยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ แต่แน่นอนว่าการซ้อมนั้นจริงจังและช่วยเหลือกันอย่างดีที่สุด ผมมีความสุขมากและภูมิใจกับค่ายนี้ ไฟต์นี้ผมจะทำให้ดีที่สุดเพื่อคว้าชัยชนะต่อหน้ากองเชียร์ชาวฟิลิปปินส์และแฟนมวยทั่วโลก"

"คู่แข่งของผมฝีมือดีเลย เป็นหนึ่งในคนที่เก่งที่สุดของโลกด้วยซ้ำ เพราะไม่เช่นนั้นเขาคงไม่ได้มาอยู่ที่นี่หรอก แต่ผมรู้ตัวว่ามีประสบการณ์มวยไทยมากกว่าเขาเยอะ ซึ่งผมจะโชว์ให้ทุกคนเห็นเองในคืนวันศุกร์นี้" รถเหล็ก กล่าวทิ้งท้าย

สามารถชมการถ่ายทอดสดทาง ONE Super App ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป และทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ตั้งแต่เวลา 22.30 น. พร้อมอัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมวัน แชมเปียนชิพมวยไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้