ข่าว
100 year

“เสี่ยโบ๊ท” คุมเข้มข้ามประเทศ “เพชรมรกต” จดจ่อไฟต์ที่รอคอย

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2562 13:00 น.
SHARE

ในที่สุดก็ถึงวันสำคัญ สำหรับนัดล้างตาสนั่นวงการคิกบ็อกซิ่ง ระหว่าง “จอร์จิโอ เปโตรเซียน” และ “เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี” หลังจากทั้งคู่เผชิญหน้ากันชนิดตาต่อตา ในงานแถลงข่าวที่ The Grounds KL at MAHSA Avenue ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา


วันที่ 12 ก.ค.62 ก่อนหน้านี้ เพชรมรกต และ เซราะกราว ซึ่งขึ้นชกรายการเดียวกัน เดินทางถึงที่พักในกรุงกัวลาลัมเปอร์เมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนจะมุ่งหน้าไปซ้อมที่ค่าย Cross Muay Thai ของ “นายจิตติ ดำหริรัมย์” เจ้าของค่ายจิตติยิมส์ ในทันที โดยมีลูกชายของนายจิตติให้การดูแลอย่างดี 

ด้าน “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ซึ่งยังอยู่เมืองไทย ได้คุมการซ้อมสุดเข้มผ่านวิดีโอคอล และจะบินตามมาในวันแข่งขันพร้อมด้วยทีมเพชรยินดีฯ ร่วม 20 ชีวิต

ขณะที่ เพชรมรกต หลังจากขึ้นเวทีเผชิญหน้าและสบตากับคู่โจทก์เก่าแล้ว ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Petchmorrakot Petchyindeeacademy ว่า “ปกติผมเป็นคนไม่ค่อยโพสต์ในโซเชียลเท่าไหร่ เพราะผมคิดว่าหน้าที่ของผมคือซ้อมมวย และก็ชกมวยเท่านั้น ผมอยากให้คนพูดถึงผมที่ผลงานการชกมากกว่ากระแสในเฟซบุ๊ก ผมรอคอยไฟต์นี้มาอย่างยาวนาน ใจจดใจจ่อเพื่ออยากจะพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนได้เห็นว่า ผมไม่ได้ฟลุกหรือโชคดีในไฟต์ที่ผ่านมา"

"ผมอยากเอาชนะในครั้งนี้เพื่อให้เสี่ยโบ๊ทที่ได้ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อผมมาโดยตลอด ผมขอกำลังใจจากแฟนๆ มวยทุกๆ ท่าน ช่วยกันส่งแรงใจแรงเชียร์มาให้ผม ผมสัญญาว่าผมจะสู้สุดชีวิต และจะทำให้คนไทยทุกคนมีความสุขและภาคภูมิใจครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดนัดล้างตานี้ได้ในศึก ONE: MASTERS OF DESTINY วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เริ่มคู่แรกเวลา 17.00 น.เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดชเพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมีวัน แชมเปียนชิพคิกบ็อกซิ่ง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้