ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "รถถัง" สุดปลื้ม ควงเทรนเนอร์ซิวรางวัลใหญ่ ชมรมมวยสยามภาคใต้

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 13:30 น.
  SHARE

  รถถัง จิตรเมืองนนท์ สุดปลาบปลื้มดีใจ หลังคว้ารางวัล "ขวัญใจมหาชน" จากชมรมมวยสยามภาคใต้ พร้อมขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน รวมถึงแฟนคลับที่ชื่นชอบและติดตามเป็นกำลังใจอย่างต่อเนื่อง ด้านเทรนเนอร์คู่ใจได้รับรางวัล “ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม” ด้วยเช่นกัน

  วันที่ 3 ก.ค.62 หลังสร้างผลงานโดดเด่นตลอดปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ล่าสุดนักชกสุดฮอต “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ได้รับรางวัล “ขวัญใจมหาชน” พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณทางคณะกรรมการฯ ที่มอบรางวัลนักมวยขวัญใจมหาชนให้ผม"

  "ในฐานะคนใต้ซึ่งเกิดที่จังหวัดพัทลุง ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งหมายถึงคนในพื้นที่ภาคใต้รู้จักและชื่นชอบในผลงานของผม ทำให้ได้รับรางวัลขวัญใจมหาชนมาครอง และต้องขอขอบคุณค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ รวมถึงเอฟซีทุกคนที่ติดตามผลงาน และให้กำลังใจผมมาโดยตลอด ผมสัญญาว่าจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด”

  “หลังจากนี้จะขอมุ่งมั่นตั้งใจเก็บตัวฟิตซ้อมอย่างหนักทำการบ้านให้เต็มที่ เพราะมีโอกาสได้ชิงแชมป์โลกมวยไทยของ ONE Championship ตามที่ฝันไว้ ผมมั่นใจในร่างกายและอาวุธมวยไทยว่า ต้องสามารถโชว์ผลงานเก่ง คว้าเข็มขัดแชมป์โลกเส้นนี้กลับเมืองไทยให้ได้”

  นอกจากนี้ เทรนเนอร์คู่ใจอย่าง “อ.สุบิน สนตอน” ซึ่งก่อนหน้านี้เคยได้รับรางวัล “ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม” จากการกีฬาแห่งประเทศไทย ปี 2556 ก็ได้รับรางวัลจากงานเดียวกันด้วย เป็นการการันตีว่า “นักมวยดี” ที่มี “เทรนเนอร์เก่ง” ยิ่งเป็นการส่งเสริมกันทั้งคู่

  ด้าน “ซ้อเอ๋” สุนทรี โลหะพืช แม่ย่านางแห่งค่ายจิตรเมืองนนท์ ซึ่ง รถถัง นับถือเสมือนแม่คนที่สอง ได้รับโล่ขอบคุณในฐานะผู้สนับสนุนชมรมฯ ด้วย

  สำหรับไฟต์ต่อไปของ รถถัง จิตรเมืองนนท์ จะเป็นการชิงแชมป์โลก ONE มวยไทยรุ่นฟลายเวต กับแชมป์หนุ่มชาวอังกฤษ “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” โดยจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ ที่มอลล์ ออฟ เอเชีย อารีนา กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในศึก ONE: DAWN OF HEROES เริ่มถ่ายทอดสดคู่แรก ทางแอปพลิเคชัน ONE Super App ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถถัง จิตรเมืองนนท์ค่ายมวยจิตรเมืองนนท์วัน แชมเปียนชิพชมรมมวยสยามภาคใต้สุบิน สนตอน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้