ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ธนญชัย” สุดแฮปปี้ เซ็นสัญญาเข้าสังกัดวัน แชมเปียนชิพ อีกราย

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 17:30 น.
  SHARE

  ONE Championship จับมือนักมวยตัวท็อปเข้าสังกัดได้อีกราย สำหรับ “หงส์” ธนญชัย สมหวังไก่ย่าง เจ้าของฉายา “แรมโบ้เลือดเดือด” ซึ่งเจ้าตัวสุดปลื้ม ไม่คิดไม่ฝันจะได้เข้าร่วมรายการระดับโลก


  วันที่ 1 ก.ค.62 หลังห่างหายจากสังเวียนผืนผ้าใบไปร่วม 2 ปี ธนญชัย นักมวยชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย ใช้เวลาหาประสบการณ์เดินสายสัมมนาต่างประเทศ ก่อนที่จะกลับมาในภาคใหม่ภายใต้สีเสื้อ “สมหวังไก่ย่าง” โดยชกอุ่นเครื่องวอร์มร่างกาย 3 ไฟต์ชนะรวด พร้อมรีดฟอร์มเก่งกลับมาฮอตได้อย่างรวดเร็ว

  โดย "เจ้าหงส์" เผยว่า รู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่ความฝันเป็นจริง เพราะตั้งใจที่อยากจะร่วมงานกับ ONE Championship มานานแล้ว แต่ติดขัดเรื่องคุณสมบัติบางประการ แต่หลังจากที่กลับมาโชว์ฟอร์มเก่งบวกกับผลงานการชกในอดีตที่ผ่านมาที่เป็นมวยบู๊บุก กล้าได้กล้าเสีย ไม่กลัวใคร การันตีด้วยรางวัลชกดุเดือดหลายต่อหลายครั้ง จึงทำให้ผ่านการพิจารณาคัดเลือก


  ทั้งนี้ เจ้าตัวยืนยันอย่างหนักแน่นว่า จะไม่ทำให้แฟนๆ รายการ ONE Championship และทีมงานผิดหวัง แม้จะเป็นนักชกไร้เข็มขัดแชมป์ แต่เชื่อว่าฝีมือของตนไม่น้อยหน้าใคร และในอนาคตตนยังตั้งเป้าคว้าเข็มขัดแชมป์โลกของ ONE มาคาดเอวให้ได้อีกด้วย


  อย่างไรก็ตาม หลังเซ็นสัญญากับ ONE Championship แล้ว ธนญชัย ได้เดินทางไปเก็บตัวที่สมุย เพื่อซุ่มซ้อมสำหรับการแข่งขันนัดต่อไป ที่ได้มีการตกลงไว้ก่อนเซ็นสัญญา ONE ซึ่งหลังจากผ่านไฟต์นี้แล้ว แฟนๆ จะได้เห็น “ธนญชัย สมหวังไก่ย่าง” ผงาดบนสังเวียนระดับโลก ONE Championship เร็วๆนี้อย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แรมโบ้เลือดเดือดธนญชัย สมหวังไก่ย่างมวยไทยวัน แชมเปียนชิพ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 10:38 น.