คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

โค้ชด่วน-นุศรา เปิดใจหลังสาวไทยพ่ายบราซิล ศึกเนชันส์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์12 มิ.ย. 2562 18:00 น.
SHARE

“โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เฮดโค้ชวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย และ นุศรา ต้องคำ มือเซตกัปตันทีม ออกมาเปิดใจหลังแพ้บราซิล ในศึกลูกยางเนชันส์ลีกนัดล่าสุด...

วันที่ 12 มิ.ย. ความเคลื่อนไหวหลังจาก วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติบราซิล ไป 0-3 เซต ในศึกเนชั่นส์ ลีก 2019 สัปดาห์ที่ 4 กลุ่ม 15 ที่มูซาชิโนะ ฟอเรสต์ สปอร์ต พลาซา กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

หลังจบเกม โค้ชด่วน กล่าวว่า “ก็เป็นเกมที่เราเล่นยากมากครับ เพราะว่าในเรื่องการเสิร์ฟของเขาทำลายเกมรับของเราได้ดีมาก เราไม่สามารถเล่นในรูปแบบของเราได้ในวันนี้ ประกอบกับเรื่องบล็อกของเขาค่อนข้างใหญ่ เราผ่านลำบาก ส่วนเรื่องผู้เล่นใหม่ๆ มันเป็นจังหวะ ถ้าเขาเล่นได้เราก็ต้องปล่อยเขาลงไปเล่น จะได้ดูลักษณะว่าเขาจะไปต่อได้ขนาดไหน”

ขณะที่ นุศรา กล่าวว่า “ก็ถือว่าช่วงเซตแรกเราทำได้ดี ส่วนในเซตที่ 2 เราต้องบอกว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะยาก เพราะว่าเรารับเสิร์ฟไม่ค่อยได้ ทำให้การรุกของเรานั้นไม่มีประสิทธิภาพ และพวกเขาก็เป็นทีมที่มีประสิทธิภาพอยู่แล้ว ยิ่งเราทำไม่ได้กัน ก็ยิ่งเสียกำลังใจ มันเป็นเกมที่ดีสำหรับคนที่ยังไม่ค่อยได้ลงไปเล่น พอได้ลงไปเล่นกับทีมใหญ่ๆ เราคิดว่าเขาเล่นได้สนุก ต้องชื่นชมทุกคนที่ได้ลงไปเล่น ทำหน้าที่ได้ดีมากๆ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชด่วนดนัย ศรีวัชรเมธากุลนุศรา ต้อมคำวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้