หน้าแรกแกลเลอรี่

คลุกวงในไทยลีก 04/06/62

คลุกวงในไทยลีก 04/06/62

วีเออาร์

4 มิ.ย. 2562 05:01 น.

คงจะเชยแย่ถ้าไม่ แสดงความยินดีกับแฟนคลับลิเวอร์พูลในการคว้าถ้วยใหญ่ยุโรปสำเร็จ เจอร์เกน คลอปป์ ทำได้ตามสัญญาว่า ภายในสี่ปีที่เข้ามาคุมทีมจะต้องมีแชมป์หนึ่งรายการ “ไม่งั้นผมจะไปคุมทีมที่สวิตเซอร์แลนด์” นายแน่มาก

ส่วนที่สมหวังกันสักทีก็คงหนีไม่พ้นประดาแฟนพันธุ์แท้ของหงส์แดง อาทิ เศรษฐา ทวีสิน ประกรณ์ เมฆจำเริญ ทิพย์ ดาลาล และ พชร ปัญญายงค์ คีย์แมนของแฟนคลับลิเวอร์พูลในเมืองไทย

การเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งนิรันดร์ (อีกครั้ง) เมื่อ อรรณพ สิงห์โตทอง ตัดสินใจให้ สะสม พบประเสริฐ เข้ามากุมบังเหียน ทีมฉลามชล ที่กำลังระส่ำระสายด้วยสัญญาคุมทีมถึงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ถ้าอยู่รอดปลอดภัยค่อยว่ากันอีกที...โค้ชเตี้ย สู้ๆ

ฟังแล้วน่าใจหาย ที่ทีมฟุตบอลน้ำดีมีความตั้งใจ ทำฟุตบอลเป็นระบบเน้นสร้าง ไม่เน้นซื้อ อย่าง ชลบุรี เอฟซี กลับทำได้แค่ขอให้รอดตกชั้น วิทยา คุณปลื้ม ประธานใหญ่คงต้องทำอะไรสักอย่าง

เซอร์ไพรส์กันไปทั้งวงการเมื่อ สุรพงษ์ คงเทพ ประกาศลาออกจากเฮดโค้ชทีม สมุทรปราการ ซิตี้ ทั้งๆที่ผลงานของโค้ชอั๋น แทบไม่มีที่ติ นับเป็นความปัจจุบันทันด่วนชวนให้คิด

ยินดีต้อนรับ ร.ท.เฉลิมโชค ล่ำซำ ทายาทของ “บิ๊กแดง” ธงชัย ล่ำซำ ที่เข้ามาช่วย พี่แป้ง บริหารทีม การท่าเรือ เอฟซี การันตีได้ว่าถูกฝาถูกตัวแน่นอน เพราะเด็กหนุ่มคนนี้มากด้วยน้ำใจไมตรี เป็น ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเหมือนผู้พ่อ

วิสัยทัศน์ของผู้นำ คือการตั้งมั่นอยู่ในความไม่ประมาท นวลพรรณ ล่ำซํา ซื้อขาด ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และปิยะชนก คาฤทธิ์ มาเสริมแรงกองหลัง สิงห์เจ้าท่า ในเลกสอง นี่คือ นางฟ้าตาถึง หนึ่งเดียวในไทยลีก

ฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 พรุ่งนี้ไทยจะลงเตะกับเวียดนาม โดยไม่มี ชนาธิป สรงกระสินธุ์ เพราะกล้ามเนื้อฉีก แต่ตัวหลักครบครัน คู่นี้น่าดูที่สุด...ใครที่ไปไกลถึงบุรีรัมย์ไม่ไหว เปิด ไทยรัฐทีวี ดูสดๆกันได้ที่บ้าน

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิงส์คัพคิงส์คัพ ครั้งที่ 47ช้างศึกไทยรัฐทีวีดูฟุตบอลไทยคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

วิดีโอแนะนำ

ปมรักสามเศร้า ยิงถล่มศัตรูหัวใจ
06:26

ปมรักสามเศร้า ยิงถล่มศัตรูหัวใจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้