หน้าแรกแกลเลอรี่

“โค้ชโต่ย” นำ 23 แข้งช้างศึกสู่บุรีรัมย์ เตรียมบู๊คิงส์คัพ ครั้งที่ 47

“โค้ชโต่ย” นำ 23 แข้งช้างศึกสู่บุรีรัมย์ เตรียมบู๊คิงส์คัพ ครั้งที่ 47

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 มิ.ย. 2562 12:25 น.

"โค้ชโต่ย" นำทัพช้างศึกลัดฟ้าสู่บุรีรัมย์แล้ว พร้อมเผยถึงสาเหตุของการเรียก "ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา" ติดทีมชาติชุดใหญ่ครั้งแรก ในศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 47...

วันที่ 2 มิ.ย.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 ซึ่งหลังประกาศรายชื่อ 23 คนสุดท้ายเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ล่าสุดทีมงานทั้งหมดได้ออกเดินทางสู่ จ.บุรีรัมย์ แล้ว

โดย “โค้ชโต่ยศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เฮดโค้ชทัพช้างศึก กล่าวก่อนออกเดินทางว่า “นี่ถือว่าเป็นทีมสมบูรณ์ที่สุดในเวลานี้ และหวังว่า 23 คนที่ประกาศออกมา จะทำผลงานได้ดีในคิงส์คัพ ครั้งที่ 47”

“ผมตามดู แบงค์ (ศุภณัฏฐ์) มานานแล้ว ตั้งแต่ก้าวขึ้นมาเล่นชุดใหญ่กับสโมสร เขามีพัฒนาการที่เร็วมาก เล่นทั้งไทยลีกและเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก ทุกครั้งที่เปลี่ยนลงไปจะช่วยให้มิติเกมรุกของทีมดีขึ้น ดังนั้นผมมองว่าเด็กคนนี้มีความสามารถเกินตัว เป็นอนาคตของทีมชาติชุดใหญ่ และจากผลงานที่เขาทำ ก็เหมาะสมที่จะเข้ามาอยู่ในทีมชุดนี้”

“ส่วนเรื่องวิธีการใช้งาน เราอาจไม่ส่งเขาลงเล่นเป็น 11 ตัวจริงเลย แต่ก็ไม่แน่ครับ ถ้าเขามีสภาพร่างกายที่ดี พละกำลังถึง ก็มีโอกาส แต่ส่วนตัวผมเชื่อว่าเขาจะช่วยเราได้แน่นอน และอย่างที่บอกผมตามดูเขามานาน ก็รู้ว่าควรจะใช้งานเขาอย่างไร”

สำหรับ ทีมชาติไทย จะประเดิมพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในศึกชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 47 วันที่ 5 มิถุนายน 2562 ที่สนามช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ เวลา 19.45 น. ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ

โดยแฟนฟุตบอลไทยทุกท่าน สามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งหน้าเคาน์เตอร์ และระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ซึ่งจะมีการจัดจำหน่ายทั้งแบบรายวัน และแบบแพ็กเกจ โดยแฟนบอลที่ซื้อแบบแพ็กเกจจะได้รับส่วนลด 5%

วิดีโอแนะนำ

คนวงการกีฬา บอกรักแม่ 2565
01:21

คนวงการกีฬา บอกรักแม่ 2565