หน้าแรกแกลเลอรี่

"บิ๊กบอล" ยันชัด "โค้ชโบ้" ยังเป็นสตาฟฟ์ฉลามชล-เปิดตัวโค้ชใหม่จันทร์นี้

"บิ๊กบอล" ยันชัด "โค้ชโบ้" ยังเป็นสตาฟฟ์ฉลามชล-เปิดตัวโค้ชใหม่จันทร์นี้

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 มิ.ย. 2562 21:00 น.

"ศศิศ สิงห์โตทอง" ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ออกมาเคลียร์ประเด็น การประกาศลาออก ของ “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี โดย “บอสฉลาม” ยอมรับ เคารพการตัดสินใจ และ ขอบคุณ “โค้ชโบ้” แต่ยังให้ทำงานต่อ โดยจะยังเป็น ทีมสตาฟฟ์ ผสานงาน กับ กุนซือคนใหม่ ที่จะเปิดตัว ในวันจันทร์นี้...

วันที่ 1 มิ.ย. 62 ความเคลื่อนไหว ทัพ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ที่เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี ประกาศลาออก เพื่อรับผิดชอบ กับผลงานตัวเอง หลังพาแข้ง “ฉลามชล” บุกไปพ่าย พีทีที ระยอง 0-1 อีกทั้ง อดีตกุนซือ “ฉลามชล” แสดงความเป็น ลูกผู้ชาย ขอรับผิดชอบ ต่อผลงานทีม ที่ยังไม่ดีพอ ในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุด “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ก่อนอื่นเลย ผมเองได้ประชุมกับฝ่ายเทคนิคทุกคน และทางเราก็ต้องขอชื่นชมในสปิริต ของ “โค้ชโบ้” ที่รับผิดชอบ กับ ผลงานของทีม อีกทั้งเจ้าตัวได้ประกาศลาออก จากการทำหน้าที่ แต่ทางฝ่ายเทคนิคก็ได้ประชุม และมีมติออกมา ว่า “โค้ชโบ้” ยังมีความสำคัญ กับทีมของเรา และ “โค้ชโบ้” ยังคุ้นเคยกับนักเตะเป็นอย่างดี เราจะไม่อนุมัติให้ “โค้ชโบ้” ลาออก และทางฝ่ายเทคนิค จะให้ “โค้ชโบ้” เป็นหนึ่งในสตาฟฟ์โค้ช ของสโมสรต่อไป”

“เหตุผลสำคัญ ก็คือ “โค้ชโบ้” อยู่กับทีม ชลบุรี เอฟซี ยาวนาน ตั้งแต่แรกเริ่ม อีกอย่าง “โค้ชโบ้” ยังเป็นกุนซือระดับโปรไลเซ่น ที่เขาเพิ่งจบมาหมาดๆ ทางเราจะให้ “โค้ชโบ้” อยู่กับทีม เพื่อช่วยผสานงาน กับกุนซือคนใหม่ ของเราแน่นอน”

“ส่วนประเด็น กุนซือคนใหม่ ที่จะมาทำหน้าที่ แทน “โค้ชโบ้” นั้น ทางสโมสร ชลบุรี เอฟซี จะทำการเปิดตัวกุนซือคนใหม่ ในวันจันทร์นี้ และ กุนซือคนใหม่จะคุมทีมซ้อมทันที” ศศิศ ผู้จัดการทีม "ฉลามชล" กล่าวทิ้งท้าย

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก