หน้าแรกแกลเลอรี่

ฮีโร่ตัวจริง “ยอดแสนไกล” ร่วมประมูลของ ระดมทุนช่วยเพื่อนร่วมอาชีพ

ฮีโร่ตัวจริง “ยอดแสนไกล” ร่วมประมูลของ ระดมทุนช่วยเพื่อนร่วมอาชีพ

ไทยรัฐออนไลน์

20 พ.ค. 2562 15:40 น.

แม้เพิ่งพ่ายแพ้ตกรอบแรก ในทัวร์นาเมนต์ “วัน เฟเธอร์เวต คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังปรีซ์” ที่สิงคโปร์ แต่ ยอดแสนไกล IWE แฟร์เท็กซ์ ยังคงเป็นฮีโร่นอกสังเวียนตัวจริง โดยนำชุดที่ใส่ขึ้นชกออกประมูล เพื่อช่วยเหลือนักมวยรุ่นพี่ที่กำลังป่วยหนัก เพื่อใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล


วันที่ 20 พ.ค.62 โดยในเฟซบุ๊กส่วนตัว Yodsanklai Fairtex ได้มีการโพสต์ประมูลชุดที่ใส่ขึ้นชกไฟต์ล่าสุด ในรายการ  ONE: ENTER THE DRAGON ออกประมูล เพื่อช่วยเหลือศิษย์รุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง “แสนไกล ศิษย์ครูอ๊อด” อดีตนักมวยดัง ซึ่งขณะนี้ป่วยหนักกำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

ชุดที่นำออกประมูลประกอบด้วย เสื้อยืด, กางเกงมวย, นวม และแองเกิ้ล โดยตั้งราคาเปิดประมูลไว้ที่ 3,000 บาท เพิ่มขึ้นบิดละ 500 บาท และปิดประมูลในวันที่ 20 พฤษภาคม เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา โดยเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ได้จากการประมูล จะนำไปช่วยเหลือเป็นค่าพยาบาลให้กับ แสนไกล ศิษย์ครูอ๊อด ทั้งหมด 

สำหรับการแข่งขันไฟต์ล่าสุด ในทัวร์นาเมนต์ “วัน เฟเธอร์เวต คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์” ซึ่งแพ้ต่อ เซมี ซานา ไปอย่างสนุก ยอดแสนไกล ได้เผยหลังจบเกมว่า รู้สึกเพลียแรงผิดปกติตั้งแต่ก่อนขึ้นชก จึงเป็นสาเหตุให้พ่ายแพ้อย่างน่าเสียดาย

สำหรับผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมประมูลครั้งนี้ไม่ทัน และอยากสมทบทุนตามกำลังศรัทธา สามารถติดต่อทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Yodsanklai Fairtex ได้โดยตรง และสามารถรับชมการแข่งขันไฟต์ต่างๆ ในศึกวัน แชมเปียนชิพได้ทาง YouTube/ONEChampionship

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยอดแสนไกล IWE แฟร์เท็กซ์วัน แชมเปียนชิพแสนไกล ศิษย์ครูอ๊อด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้