หน้าแรกแกลเลอรี่

"สามเอ" ควง "แฮ็กเกอร์ตี" ร่วม Open Workout ก่อนศึก ONE: FOR HONOR

"สามเอ" ควง "แฮ็กเกอร์ตี" ร่วม Open Workout ก่อนศึก ONE: FOR HONOR

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2562 12:50 น.

"สามเอ ไก่ย่างห้าดาว" ควงคู่ "โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี" ร่วมงานโอเพ่น เวิร์กเอาต์ ในศึก ONE: FOR HONOR ก่อนขึ้นแย่งเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ในสุดสัปดาห์นี้...

วันที่ 1 พ.ค.62 วัน แชมเปียนชิพ จัดงานให้สื่อมวลชนพบปะนักกีฬา ที่มีคิวขึ้นสังเวียนในศึก ONE: FOR HONOR พร้อมร่วมโชว์ทักษะเล็กๆ น้อยๆ นำโดยคู่เอกของรายการ สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ที่จะป้องกันแชมป์ ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต พบกับผู้ท้าชิง โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี จากอังกฤษ รวมไปถึงนักกีฬา ONE คนอื่นๆ ที่มีโปรแกรมขึ้นเวทีเดียวกัน ได้แก่ พริสซิลลา เฮอร์ตาติ ลุมบัน กาโอล์, นู สเรย์ โพว, พอล ลูมิฮี, ซูโนโตะ, อาเดรียน มาเทียส และ ฮิมานชู เคาชิก

โดย สามเอ ไก่ย่างห้าดาว กล่าวว่า "รู้สึกดีที่ได้กลับมาแข่งอีกครั้ง การได้เป็นแชมป์คือเกียรติยศยิ่งใหญ่สำหรับประเทศไทย ซึ่งผมภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนของวิชามวยไทย บนเวทีแข่งขันระดับโลก ผู้ท้าชิงอายุยังน้อยและมีความกระหาย หวังกระชากเข็มขัดของผมอย่างสุดแรงกล้า แต่บอกเลยว่าผมผ่านอะไรมาเยอะบนเส้นทางอาชีพ ผมพร้อมจะรักษาเข็มขัดเส้นนี้เพื่อแผ่นดินเกิด ขอบคุณสำหรับโอกาสครั้งนี้ที่ทำให้ผมได้โชว์ฝีมือต่อหน้าผู้ชมทั่วโลกหลายล้านคนอีกครั้ง"

ด้าน แฮ็กเกอร์ตี ผู้ท้าชิงกล่าวว่า "ผมขอขอบคุณ ONE Championship สำหรับโอกาสที่น่าอัศจรรย์ครั้งนี้ การได้ดวลเพื่อแย่งเข็มขัดแชมป์กับ สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ซึ่งถือเป็นตำนานแห่งวงการถือเป็นเกียรติมาก ผมเฝ้าดูเขามาตั้งแต่สมัยที่ผมยังเป็นเด็ก เขาคือสุดยอดนักกีฬาที่สมบูรณ์แบบ แข็งแกร่งราวกับเครื่องจักร ตอนนี้ผมกำลังจะได้แข่งกับเขาซึ่งถือเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม ผมหวังว่าเขาจะซ้อมมาเป็นอย่างดีนะ เพราะไม่งั้นมันก็คงไม่ท้าทายผมเท่าไรนัก ผมมาเพื่อเป็นแชมป์ด้วยการทุ่มเททุกอย่างที่ผมมี ไฟต์นี้อย่ากะพริบตาเด็ดขาดครับ"

ส่วน พริสซิลลา เฮอร์ตาติ ลุมบัน กาโอล์ สาวแกร่งขวัญใจเจ้าถิ่น กล่าวว่า "ฉันฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อพัฒนาจุดแข็งและปรับปรุงจุดอ่อนไปพร้อมๆ กัน ฉันพัฒนาขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่ไฟต์ล่าสุด แทบอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้โชว์มันต่อหน้าแฟนๆ คู่แข่งของฉันอายุยังน้อยและแข็งแกร่ง ฉันรู้ว่าเธอถนัดออกอาวุธมาก แต่นี่คือศิลปะการป้องกันตัวแบบผสมผสาน ฉันจะทำทุกอย่างที่จะทำให้ตัวเองได้เปรียบ แล้วพบกันบนเวที ขอให้เต็มที่นะ"

และ นู สเรย์ โพว สาวกัมพูชา กล่าวว่า "นับตั้งแต่ฉันเข้าร่วมแข่งขัน ONE Championship ชีวิตของฉันก็เปลี่ยนไปมาก มันเป็นเวทียิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับวงการศิลปะป้องกันตัวของโลกนี้ ฉันยังจำความรู้สึกเมื่อตอนที่ได้รับการชูมือในการแข่งขันครั้งแรกได้เสมอ ไฟต์ที่สองนี้ฉันก็ยังต้องการให้มันเป็นแบบนั้นเช่นกัน สำหรับพริสซิลล่า เธอคือนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ แถมยังแข็งแรงมากๆ แต่ฉันก็เตรียมตัวมาดีไม่แพ้กัน"

สำหรับแฟน ๆ ที่สนใจ สามารถอัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มแวะปัสสาวะ เดินหลงป่า 3 วัน
02:50

หนุ่มแวะปัสสาวะ เดินหลงป่า 3 วัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง