หน้าแรกแกลเลอรี่

"เฮดโค้ช-กัปตันเกาหลีใต้" แถลงข่าวก่อนตบเดือดไทย ซูเปอร์แมตช์ 2019

"เฮดโค้ช-กัปตันเกาหลีใต้" แถลงข่าวก่อนตบเดือดไทย ซูเปอร์แมตช์ 2019

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2562 17:30 น.

หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ กัปตันทีมของ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้" ออกมาแถลงข่าวก่อนเกมพบกับ "ทีมชาติไทย" ในศึก "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019...

วันที่ 4 เม.ย. 62 ที่โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา ได้มีงานประชุมเทคนิค และแถลงข่าวการแข่งขัน "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ออลสตาร์ เกาหลี ที่จะแข่งขันวันที่ 5 เมษายน ณ เทอร์มินอล 21 โคราช

โดยมี เรืออากาศโท ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ ผู้ควบคุมการแข่งขัน กล่าวถึงระเบียบการแข่งขัน พร้อมด้วย คุณปิยะฉัตร อินสว่าง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, คุณปพิชญา ณ นครพนม ผู้อำนวยการศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช และ คุณปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจ สปอร์ต และ มัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน

พัค มี ฮี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมออลสตาร์เกาหลี กล่าวว่า "สำหรับการแข่งขันในประเทศไทยครั้งนี้ ถือว่าเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ลีกที่เกาหลีก็เพิ่งจะจบไป ทีมเรามีเวลารวมตัวฝึกซ้อมพร้อมๆ กันสั้นไปนิด แต่ว่าเราก็จะทำให้เต็มที่ จะพยายามกับแมตช์นี้ค่ะ"

ด้าน คิม ซู จี กัปตันทีมออลสตาร์เกาหลี กล่าวว่า "คาดหวังว่า การแข่งขันในครั้งนี้จะสนุกและน่าสนใจ หวังว่าจะมีแฟนชาวไทยเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ และให้การต้อนรับเราเป็นอย่างดี หวังว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกอีกหนึ่งเกมค่ะ"

"เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander นัดแรก แข่งขันในวันที่ 5 เมษายน 2562 เวลา 12.00 น. ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จ.นครราชสีมา ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ช่อง 3 HD และ SMMTV

วิดีโอแนะนำ

"แอน" ขอเม้าท์คู่รักซุปตาร์  NY vs MK  คู่ไหนหวานกว่ากัน
02:19

"แอน" ขอเม้าท์คู่รักซุปตาร์ NY vs MK คู่ไหนหวานกว่ากัน