หน้าแรกแกลเลอรี่

หลีกทางแม่ "นุศรา" เผยความพร้อมก่อนนำทีมฟัด "เกาหลีใต้" ซูเปอร์แมตช์

หลีกทางแม่ "นุศรา" เผยความพร้อมก่อนนำทีมฟัด "เกาหลีใต้" ซูเปอร์แมตช์

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2562 17:00 น.

"นุศรา ต้อมคำ" สตาร์วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาเผยความพร้อมก่อนนำทีมดวล "ทีมชาติเกาหลีใต้" ในศึก "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019...

วันที่ 4 เม.ย. 62 ที่โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา ได้มีงานประชุมเทคนิค และแถลงข่าวการแข่งขัน "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ออลสตาร์ เกาหลี ที่จะแข่งขันวันที่ 5 เมษายน ณ เทอร์มินอล 21 โคราช

โดยมี เรืออากาศโท ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ ผู้ควบคุมการแข่งขัน กล่าวถึงระเบียบการแข่งขัน พร้อมด้วย คุณปิยะฉัตร อินสว่าง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, คุณปพิชญา ณ นครพนม ผู้อำนวยการศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช และ คุณปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจ สปอร์ต และมัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน

นุศรา ต้อมคำ กัปตันทีมชาติไทย กล่าวว่า "เรามีการเตรียมประมาณ 1 อาทิตย์ ผู้เล่นแต่ละคนที่เรียกเข้ามาก็มีจุดเด่นของตัวเอง การแข่งขันครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ผู้ชมก็หวังจะเข้ามาเชียร์นักกีฬาทั้งสองทีม ครั้งนี้ได้มาแข่งที่โคราช ก็มีน้อง ๆ หลายคนอยากจะมาเชียร์ขวัญใจของเขา การได้มาชมก็เหมือนเป็นแรงบันดาลใจให้กับพวกเขาด้วย"

"เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander นัดแรก แข่งขันในวันที่ 5 เมษายน 2562 เวลา 12.00 น. ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จ.นครราชสีมา ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ช่อง 3 HD และ SMMTV

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
01:50

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง