หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชด่วน" เปิดใจก่อนนำ "ตบสาวไทย" ดวล "เกาหลีใต้" ซูเปอร์แมตช์

"โค้ชด่วน" เปิดใจก่อนนำ "ตบสาวไทย" ดวล "เกาหลีใต้" ซูเปอร์แมตช์

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2562 16:30 น.

"ดนัย ศรีวัชรเมธากุล" หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนเก่งของ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ออกมาเปิดใจก่อนนำทีมดวล "เกาหลีใต้" ในศึก "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2019...

วันที่ 4 เม.ย. 62 เวลา ที่โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา ได้มีงานประชุมเทคนิค และแถลงข่าวการแข่งขัน "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander ระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ออลสตาร์ เกาหลี ที่จะแข่งขันวันที่ 5 เมษายน ณ เทอร์มินอล 21 โคราช

โดยมี เรืออากาศโท ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ ผู้ควบคุมการแข่งขัน กล่าวถึงระเบียบการแข่งขัน พร้อมด้วย คุณปิยะฉัตร อินสว่าง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, คุณปพิชญา ณ นครพนม ผู้อำนวยการศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช และ คุณปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจ สปอร์ต และ มัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์ มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน

นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย "ทีมเรามีความพร้อมที่จะแข่งขัน แม้จะมีเวลารวมตัวสั้น แต่ก็จะเอาความสามารถแต่ละส่วนมารวมกัน สำหรับแมตช์นี้ก็หวังว่าจะเป็นเกมที่สนุก เพราะเวลาเราเจอทีมเกาหลีทีไรก็จะเล่นสนุก เราก็จะทำให้เต็มที่ ต้องไปดูกันในวันแข่งขัน"

"เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์ แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander นัดแรก แข่งขันในวันที่ 5 เมษายน 2562 เวลา 12.00 น. ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จ.นครราชสีมา ติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง ช่อง 3 HD และ SMMTV

วิดีโอแนะนำ

ลูกยางสาวไทย ซิวแชมป์ซีเกมส์ สมัย 15
02:34

ลูกยางสาวไทย ซิวแชมป์ซีเกมส์ สมัย 15

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง