หน้าแรกแกลเลอรี่

ลูกยางออลสตาร์โสมถึงไทยแล้ว “ซูจี” ปลื้มแฟนคลับต้อนรับสุดอบอุ่น

ลูกยางออลสตาร์โสมถึงไทยแล้ว “ซูจี” ปลื้มแฟนคลับต้อนรับสุดอบอุ่น

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2562 16:30 น.

ทัพลูกยางสาวออลสตาร์เกาหลีใต้ เดินทางถึงเมืองไทยแล้วท่ามกลางการต้อนรับที่อบอุ่นของแฟนคลับ ด้าน "คิม ซูจี" กัปตันทีม หวังโชว์ผลงานอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนแฟน ๆ...

วันที่ 3 เม.ย.62 เมื่อช่วงเที่ยงผ่านมา ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คณะนักวอลเลย์บอลหญิงออล สตาร์ เกาหลีใต้ ได้เดินทางถึงเมืองไทยแล้ว เพื่อเตรียมลงแข่งขันรายการพิเศษ "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander

สำหรับครั้งนี้นำทีมโดย พัค มินฮี ผู้ฝึกสอนจากสโมสรฮึงกุก พิงค์สไปเดอร์ ทีมแชมป์โคโววีลีก 2018-19 และรับบทเฮดโค้ชทีมออลสตาร์เกาหลี พร้อมด้วยนักกีฬาดังอย่าง คิม ฮีจิน, พัค จองอา สองพี่น้องฝาแฝด อี ดายอง และ อี แจยอง โดยมี คิม ซูจี ทำหน้าที่กัปตันทีม

หลังเดินทางถึง ซูจี ในฐานะหัวหน้าทีมกล่าวว่า “ทุกครั้งที่มาแฟนคลับไทยให้การต้อนรับพวกเราดีมาก และครั้งนี้ก็ยังเหมือนเดิม ก็หวังว่าทุกคนจะรอการแข่งขันของพวกเรา ที่เกาหลีเพิ่งแข่งขันเกมลีกจบ ทำให้เรามีเวลาเตรียมตัวไม่เยอะมาก แต่ก็หวังว่าขณะที่แข่งขันกันจะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ก็หวังว่าทุกคนจะได้สนุกด้วยกันทั้งนักกีฬาไทยและทีมของเรา”

สำหรับ "เกาหลี-ไทย" โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 Presented by Mitsubishi Xpander จะทำการแข่งขัน 2 นัด ในวันที่ 5 เมษายนนี้ ที่เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา และวันที่ 7 เมษายน ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ถ่ายทอดสดได้ทางช่อง 3 HD และ SMM TV.

รายชื่อนักกีฬาทีมออลสตาร์เกาหลี

อี จูอา, คิม แฮรัน, อี แจยอง, โช ซองฮวา (ฮึงกุก พิงค์สไปเดอร์)
เบ ยูนา, พัค จองอา, มุน จองวอน (กิมชอน ไฮพาส)
อี โซยอง, คัง โซฮวี (จีเอส คาลเท็ก)
คิม ซูจี, คิม ฮีจิน, โก เยริม (ไอบีเค อัลโทส)
อี ดายอง, จอง จียุน (ฮุนได อีแอนด์ซี ฮิลล์สเตรท)
โอ จียอง, พัค อึนจิน (เคจีซี แทจอน)
โค้ช : พัค มินฮี (ฮึงกุก พิงค์สไปเดอร์)

วิดีโอแนะนำ

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
03:10

สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง