หน้าแรกแกลเลอรี่

"ซัลบาดอร์" เร้าแข้งช้างศึกยู-15 ใช้ความดุดันไล่บดสู้บาร์ซาจูเนียร์

"ซัลบาดอร์" เร้าแข้งช้างศึกยู-15 ใช้ความดุดันไล่บดสู้บาร์ซาจูเนียร์

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2562 09:30 น.

เฮดโค้ชทีมชาติไทยยู-15 หวังเห็นลูกทีมใช้ความดุดันและความกระหาย เป็นอาวุธเด็ดในการต่อกรกับบาร์เซโลนาจูเนียร์ เกมอุ่นเครื่องนัดแรกบนแผ่นดินสเปนคืนนี้...

วันที่ 3 เม.ย.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการเก็บตัวฝึกซ้อมที่ประเทศสเปน และมีคิวลงอุ่นเครื่องนัดแรก พบกับอะคาเดมียู-15 ของบาร์เซโลนา ในคืนวันพุธนี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชของทีม ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นเรื่องการเพรสซิ่งแดนบน, การครอบครองบอล และเปลี่ยนจังหวะเกมรับเป็นรุก ใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง

หลังการซ้อม เฮดโค้ชทีมชาติไทยยู-15 กล่าวว่า "เราฝึกให้น้องๆ ฝึกซ้อมเรื่องการเพรสซิ่งแดนบน ถ้าคู่ต่อสู้กำลังสร้างเกมขึ้นมา เราต้องแย่งบอลกลับมาให้เร็วที่สุด ทุกคนต้องมีความกระหายในการแย่งบอล ทุกจังหวะที่เข้าแย่งบอลต้องมีความดุดัน"

ด้าน "ยูโร" ธีร์กวิน จันทร์ศรี กัปตันทีมเปิดเผยว่า "วันนี้เราฝึกซ้อมเรื่องการเพรสซิ่ง และการปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศของประเทศสเปน การพบ บาร์เซโลนา ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะเขาเป็นทีมระดับโลก ผมเองไม่ได้ตื่นเต้นอะไร และจะพยายามทำผลงานให้เต็มที่"

สำหรับเกมอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทยยู-15 พบกับ บาร์เซโลนายู-15 จะแข่งขันในเวลา 21.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ที่ศูนย์ฝึกลา มาเซีย เมืองบาร์เซโลนา.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช้างศึกทีมชาติไทยยู-15ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซียบาร์เซโลนา ยู-15สเปน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้