หน้าแรกแกลเลอรี่

"พิมพิชยา-โสรยา" เจ็บ อดช่วยทัพลูกยางดวลเพลงตบเกาหลีใต้

"พิมพิชยา-โสรยา" เจ็บ อดช่วยทัพลูกยางดวลเพลงตบเกาหลีใต้

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 เม.ย. 2562 13:15 น.

“น้องบีม” พิมพิชยา ก๊กรัมย์ และ “โสรยา พรมหล้า” หมดสิทธิ์ลงช่วยวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ทำศึกลูกยางรายการพิเศษกับทีมชาติเกาหลีใต้ เพราะมีอาการเจ็บ...

วันที่ 2 เม.ย. 62 “น้องบีม” พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างฝึกซ้อมกับวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เบื้องต้นต้องพัก 1 เดือน

หลังจากก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวในโลกออนไลน์ว่า “น้องบีม” พิมพิชยา นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย วัย 20 ปี ตำแหน่งบีหลัง ที่เพิ่งเข้าร่วมฝึกซ้อมกับทีมชาติได้เพียง 1 สัปดาห์ มีอาการเจ็บหัวเข่า ล่าสุด “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า หากเป็นเรื่องอาการเจ็บภายในทีม ไม่จำเป็นไม่อยากเปิดเผย แต่เนื่องจากมีข่าวออกไป อยากจะยืนยันว่าได้รับอุบัติเหตุระหว่างการฝึกซ้อม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้หัวเข่าบิด เบื้องต้นต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 4 สัปดาห์ หลังจากนั้นต้องดูอาการอีกครั้ง

ขณะที่ “โสรยา พรมหล้า” มือเซตตัวเก่ง ขอถอนตัวจากทีมชาติไทย ไปแล้ว เพราะอาการบาดเจ็บยังไม่หายดี

สำหรับรายชื่อนักกีฬาที่จะลงแข่งวอลเลย์บอลรายการพิเศษ ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติเกาหลีใต้ วันศุกร์ที่ 5 เมษายน ที่จังหวัดนครราชสีมา และวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน ที่สนามอินดอร์สเตเดียม หัวหมาก จะประกาศในวันพุธที่ 3 เมษายน

วิดีโอแนะนำ

ตบสาวไทย ทุบ เกาหลีใต้ VNL 2022
04:15

ตบสาวไทย ทุบ เกาหลีใต้ VNL 2022