ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ซัลบาดอร์" หวังแข้งช้างศึกยู-15 อัพสกิลฝีเท้า ก่อนบู๊ 2 รายการใหญ่

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2562 10:15 น.
  SHARE

  เฮดโค้ชทัพช้างศึกยู-15 หวังลูกทีมพัฒนาฝีเท้าให้ดีกว่าเดิม ในระหว่างการบินไปเก็บตัวที่ประเทศสเปน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนบู๊ 2 ทัวร์นาเมนต์สำคัญในของปี 2019...

  วันที่ 1 เม.ย.62 ทัพนักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้ออกเดินทางไปยังประเทศสเปนแล้ว เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เพื่ออุ่นเครื่องและเก็บตัวเตรียมความพร้อม ระหว่างวันที่ 1-15 เมษายนนี้ ก่อนลุย 2 ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ในช่วงกลางปี

  โดยก่อนออกเดินทาง ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชทีมชาติไทยยู-15 กล่าวว่า "ต้องขอบคุณสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ให้นักเตะและสตาฟฟ์โค้ชทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี เดินทางไปเก็บตัวที่ประเทศสเปน ซึ่งผมคิดว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่จะให้นักเตะได้เรียนรู้จากทริปนี้ โดยเฉพาะเรื่องของฟุตบอล และการใช้ชีวิต เพื่อพัฒนาตัวเองเป็นนักฟุตบอลที่ดีในอนาคต"

  "เป้าหมายของเราคือ การเตรียมความพร้อมก่อนลงแข่งขันฟุตบอล 2 รายการในปีนี้ก็คือ การแข่งขันชิงแชมป์อาเซียนและชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ซึ่งการไปสเปนครั้งนี้ เราจะได้ลงเล่นกับทีมในลาลีกา เราต้องมุ่งมั่นและเล่นเต็มที่เพื่อเรียนรู้ รวมไปถึงยกระดับก่อนที่จะแข่งขันฟุตบอลทั้งสองรายการต่อไป"

  สำหรับทีมชาติไทยยู-15 มีโปรแกรมลงอุ่นเครื่องกับอะคาเดมีของทีมดังอย่าง บาร์เซโลนา, แอตเลติโก มาดริด, กิโรนา และ เลกาเนส.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช้างศึกทีมชาติไทยยู-15ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซียซัลบาดอร์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้