ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "คาเดสตัม-คิชิกิน" นำทัพนักสู้ซ้อมโชว์ ก่อนบู๊ ONE: REIGN OF VALOR

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2562 16:30 น.
  SHARE

  "เซบาสเตียน คาเดสตัม" และ "จอร์จี คิชิกิน" นำนักสู้ที่จะขึ้นโชว์ฝีมือในศึก ONE: REIGN OF VALOR ร่วมงาน Open Workout ก่อนห้ำหั่นกันในวันที่ 8 มีนาคมนี้ ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสด...

  วันที่ 6 มี.ค.62 วัน แชมเปียนชิพ ได้จัดให้สื่อมวลชนเรียกน้ำย่อย ก่อนศึก ONE: REIGN OF VALOR ด้วยการพบปะนักกีฬาที่มีคิวขึ้นสังเวียน โดยภายในงานมีคู่เอกของรายการอย่าง "The Bandit" เซบาสเตียน คาเดสตัม ชาวสวีเดน และ "Knight" จอร์จี คิชิกิน จากคาซัคสถาน รวมไปถึงนักกีฬาฮีโร่ขวัญใจชาวเมียนมา โพ ธอว์, เทียล ธัง และ โบเซอนา อันโตนิยาร์ 

  โดยคู่เอกจะเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE รุ่นเวลเตอร์เวตของ เซบาสเตียน คาเดสตัม พบกับผู้ท้าชิง จอร์จี คิชิกิน ส่วนคู่รองของรายการ โพ ธอว์ ดวลกับ "The Iceman" โยฮัน มูเลีย เลโกโว จากอินโดนีเซีย, เทียล ธัง บู๊กระจายกับ ริน สาโรธ ยอดมวยชาวกัมพูชา และ โบเซอนา อันโตนิยาร์ พบกับ "Ice Comet" ออเดรย์ลอร่า โบนิเฟซ สาวมาเลเซีย

  สำหรับ คาเดสตัม กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมาก สำหรับไฟต์ป้องกันแชมป์ของตัวเองที่ย่างกุ้งในวันที่ 8 มีนาคมนี้ นี่คือการป้องกันแชมป์ครั้งแรกของผมด้วย อย่างที่มีคนบอกไว้ว่า 'คุณยังไม่เป็นแชมเปียนจริงๆ หรอก จนกว่าจะถึงวันที่คุณรักษามันไว้ได้' ผมมุ่งมั่นเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่า จะยังเป็นแชมป์ต่อไปและคู่ควรกับเข็มขัดอันทรงเกียรติเส้นนี้ ผมรู้ดีว่าจอร์จีเป็นคู่ต่อกรที่แข็งแกร่ง เขากำลังอยู่ในช่วงฟอร์มดีและเอาชนะคนเก่งๆ มาหลายคน แต่ผมเองก็เตรียมตัวมาอย่างดีเช่นกัน ผมซ้อมหนักมากสำหรับไฟต์นี้ บอกเลยว่านี่จะเป็นไฟต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพ ผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองเป็นแชมป์โลก ONE รุ่นเวลเตอร์เวตต่อไป"

  ด้าน จอร์จี คิชิกิน ผู้ท้าชิงฯ กล่าวว่า "นี่จะเป็นไฟต์สำคัญที่สุดในอาชีพของผม ที่ผ่านมาผมล้มนักกีฬาดังๆ มาแล้วไม่น้อย แต่ถ้าผมเอาชนะ เซบาสเตียน คาเดสตัม ได้สำเร็จ ผมจะเป็นแชมป์โลก ONE รุ่นเวลเตอร์เวตทันที ซึ่งแน่นอนว่ามันจะเป็นชัยชนะครั้งใหญ่ที่สุดของผมด้วย ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกับไฟต์นี้ เพราะนี่เป็นสังเวียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผมเคยเข้าร่วมแข่งขัน ถ้าผมคว้าแชมป์โลกได้ตั้งแต่ไฟต์ประเดิมกับ ONE Championship ชื่อของผมก็จะถูกจารึกลงในหน้าประวัติศาสตร์ ผมฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อโอกาสนี้ และจะไม่ยอมให้มันเปล่าประโยชน์ คู่แข่งของผมคือแชมป์ที่แข็งแกร่งและเป็นบททดสอบครั้งใหญ่ แต่ผมก็มั่นใจว่าผมจะเอาชนะเขาได้แน่นอน"

  สามารถอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship

  ทั้งนี้ ท่านสามารถชมการถ่ายทอดสดได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ได้ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัน แชมเปียนชิพเซบาสเตียน คาเดสตัมจอร์จี คิชิกินย่างกุ้งเมียนมา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้