หน้าแรกแกลเลอรี่

โต๊ะเล็กซามูไรย้ำแค้น “ช้างศึก” กระจุย 3-0 เกมลับแข้งนัดที่สอง

โต๊ะเล็กซามูไรย้ำแค้น “ช้างศึก” กระจุย 3-0 เกมลับแข้งนัดที่สอง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2562 18:25 น.

ทัพโต๊ะซามูไรยังโชว์ฟอร์มเด็ด ไล่ย้ำแค้นทีมชาติไทยไปได้อีกครั้งอย่างขาดลอย 3-0 ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่สอง เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา...

วันที่ 3 ก.พ.62 การแข่งขันฟุตซอลนัดอุ่นเครื่อง ที่สนามบางกอก อารีนา ซึ่งเป็นเกมนัดที่สองระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น โดยในเกมแรกเป็นฝั่งทัพซามูไรที่เฉียบเอาชนะไปได้ 2-1

เริ่มเกมในครึ่งแรกไปได้ 10 นาที ญี่ปุ่นเกือบได้ประตูขึ้นนำเมื่อ พรมงคล ศรีทรัพย์แสง จ่ายบอลไม่ดี โดน ฮิราตะ เนโตะ ตัดบอลได้ ก่อนซัดชนคานออกไปอย่างน่าเสียดาย

จนช่วง 30 วินาทีสุดท้ายก่อนหมดครึ่งแรก ญี่ปุ่นก็ทำประตูขึ้นนำ 1-0 สำเร็จ จากการจิ้มหัวเกือกเสียบเสาของ คาโตะ มินามิ และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลังนาที 31 ทัพโต๊ะเล็กซามูไรขยับนำห่างออกไปเป็น 2-0 คาโตะ มินามิ ไขว้บอลต่อให้กับ มินาโมโตะ อากิระ ซัดเสียบมุมเข้าไปอย่างสวยงาม

จากนั้นไทยเปลี่ยนมาเล่นในระบบพาวเวอร์ เพลย์ เพื่อเพิ่มมิติเกมรุก แต่กลับโดนญี่ปุ่นได้ประตูตอกย้ำชัยชยะเป็น 3-0 จากการซัดโล่งๆ ของ โตโมกิ โยชิคาวะ

กระทั่งจบเกม ญี่ปุ่น ไล่ย้ำแค้นเอาชนะไทยไปได้อีกครั้ง 3-0 โดยทีมชาติไทยมีคิวลงอุ่นเครื่องอีก 2 นัดกับทีมชาติคูเวต ในวันที่ 15 และ 17 กุมภาพันธ์นี้ ที่บางกอก อารีนา.

วิดีโอแนะนำ

"ช้างศึก" ถึงไทย หลังชวดแชมป์ซีเกมส์
02:47

"ช้างศึก" ถึงไทย หลังชวดแชมป์ซีเกมส์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง