หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชนาธิป" ไม่รอดโพสต์ล่าสุด แฟนช้างศึกหัวร้อนแพ้อินเดียบุกไอจีจวกยับ

"ชนาธิป" ไม่รอดโพสต์ล่าสุด แฟนช้างศึกหัวร้อนแพ้อินเดียบุกไอจีจวกยับ

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2562 08:30 น.

แฟนบอลชาวไทยบางคนหัวร้อนบุกไอจี "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ พร้อมกับวิจารณ์รุนแรง แต่ส่วนใหญ่ก็ยังให้กำลังใจแข้งรายนี้หลังจากทัพช้างศึกพ่ายเกมแรกในศึกเอเชียนคัพ...

วันที่ 6 ม.ค.แฟนบอลชาวไทยบางคนถึงกับหัวร้อนบุกอินสตาแกรมโพสต์ล่าสุดของ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย พร้อมกับวิจารณ์ฟอร์มของทัพช้างศึกหลังพ่ายต่ออินเดีย 1-4 นัดเปิดสนามกลุ่มเอ เอเชียนคัพ 2019

คอมเมนต์รายหนึ่งชื่อ dun_n_ วิจารณ์ฟอร์มของช้างศึกว่า เล่นมีใจป่าววะพวกมึงอะ 1-4 กูอายวะพวกมีเงินกินอยู่สบายสินะเลยเล่นไม่มีใจให้ทีมชาติอะทีมชาตินะเว้ย กลับประเทศอายเขาๆ เล่นไม่มีใจเลยวะ สงสารคนที่ตามไปเชียร์พวกมึงจริงๆไปเชียร์คนไม่มีใจให้ชาติอะ เดินเล่นบ้างละ คานเล่นบ้าง.ถ้วยaff2ปีอะเอาไปจำนำแล้วกลับประเทศสะอายเขาเล่นไม่มีใจแบบนี้

ส่วนอีกรายชื่อ pomm_26- วิจารณ์แบบจัดเต็ม มีนักเตะที่เล่นเกมส์รุกดี ทั้ง ธีรศิลป์ ชนาธิป และ AK9 แต่ดันเล่นเน้นเกมส์โต้กลับ...เอางี้จริงดิครับ
- ทีมชุดนี้ถูกปลูกฝังมาด้วยบอลบนพื้น เน้นเล่นสั้นและเร็ว โดยมีตัวตัดเกมส์ที่เล่นหนักตัดเกมส์ เพื่อเปลี่ยนเกมส์รับเป็นรุกได้ทันที
- แต่พอเล่นแบบนี้ เกมส์รุก เสียสูญ ส่วนเกมส์รับ เสียหมา!!!
- พอทีมตาม 3-1 เปลี่ยนนักเตะที่ดีที่สุดของทีม เจ ชนาธิปออก ทั้งๆที่เราต้องการประตู แต่ดันส่ง ตู้เย็นเมืองไทย กองหน้าตัวรับ 0 ประตู ลงมาเล่นเป็นตัวตัดเกมส์...คิดอะไรอยู่ครับพี่!?
- สุดท้ายโดนสวนเหมือน ลูก 2 และ 3 โดนยิงลูกที่ 4 หนังม้วนเดิม ฉายซ้ำกันใน 90 นาที...นี่ละยอดเฮดโค้ช (head coach) แต่แฟนๆเห็นแล้วเฮดเอช (headache) ครับ!!!
- ไทยไม่เคยแพ้อินเดีย มา 33 ปี แต่วันนี้แพ้ไป 4-1 กับทีมที่ลีคอาชีพยังไม่เป็นชิ้นเป็นอัน
- จบเกมส์นี้ พอแล้วรึยังกับโค้ชต่างชาติคนนี้...ตอนนี้อย่าว่าแต่แชมป์ซีเกมส์เลย เอาแค่เล่นบอลให้เป็นนมตั้งเต้าหน่อย...ยังทำไม่ได้เลย!!! ใครไม่อาย ผมโคตรอาย!!! #ฝากดันด้วยครับ

แต่ส่วนใหญ่ก็ให้กำลังใจแข้งรายนี้รวมถึงช้างศึกอย่ายอมแพ้ สู้ต่อไปยังมีแมตช์นัดหน้าอยู่

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนาธิป สรงกระสินธ์เมสซีเจเอเชียนคัพ 2019ช้างศึก

คุณอาจสนใจข่าวนี้