หน้าแรกแกลเลอรี่

"บิ๊กอ๊อด" ร่วมอวยพรแฟนบอล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562

"บิ๊กอ๊อด" ร่วมอวยพรแฟนบอล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2562 15:05 น.

"บิ๊กอ๊อด" ส่งความสุขในวาระดิถีขึ้นปี พ.ศ.2562 ด้วยการร่วมอวยพรผู้ร่วมสนับสนุนและแฟนบอลไทยทุกภาคส่วน ให้มีความสุขสมหวังตลอดศักราชใหม่...

วันที่ 1 ม.ค.62 พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2562 แก่ผู้มีส่วนร่วมพัฒนาวงการลูกหนังไทย ทั้งผู้สนับสนุน สื่อมวลชน ตลอดจนแฟนบอลชาวไทย

“ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ทุกท่านเคารพนับถือ ได้โปรดดลบันดาลประทานพรให้ทุกท่านจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ปราศจากโรคภัยและภยันตรายทั้งปวง และสัมฤทธิ์ผลในสิ่งที่พึงปรารถนาโดยทั่วกัน”

วันปีใหม่ 1 มกราคม 2562 ถือเป็นนิมิตหมายอันดีในการเริ่มต้นที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จที่ดียิ่งขึ้น ด้วยรากฐานการพัฒนาวงการฟุตบอลที่แข็งแรง มั่นคงในทุกๆ มิติ ผมขอยืนยันว่าตลอดระยะเวลา 3 ปี กับการปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายกสมาคมฯ ผมได้ทำงานร่วมกับสภากรรมการ คณะผู้บริหาร ตลอดจนเจ้าหน้าที่สมาคมฯ ทุกๆ คน ด้วยความทุ่มเท มุงมั่น และตั้งใจ เพื่อมุ่งหวังสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับฟุตบอลไทยพัฒนาไปข้างหน้าอย่างเป็นระบบ มีมาตรฐานและประสบความสำเร็จตามเป้าหมายในทุกๆ ด้าน

แต่การทำงานย่อมมีข้อขัดข้อง ประสบกับปัญหาหรือพบเจอกับอุปสรรค และอาจมีการกระทบกระทั่งกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ทั้งทางตรงและทางอ้อม เพราะฟุตบอลถือเป็นกีฬาที่ประชาชนคนไทยให้ความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง ผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิดอาจก่อให้เกิดความผิดหวังแก่แฟนบอลชาวไทย ผมต้องขออภัยในสิ่งเหล่านั้น และขอน้อมรับที่จะนำข้อผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นมาปรับปรุงแก้ไขทันที ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ เพื่อนำความสุขมอบให้แก่แฟนบอลชาวไทยอีกครั้ง

สำหรับปี พ.ศ.2562 เป็นปีแห่งความร่วมมือร่วมใจเพื่อเป้าหมายเดียวกัน สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ไม่สามารถทำให้ฟุตบอลทีมชาติไทยก้าวไปสู่เป้าหมายและประสบความสำเร็จโดยลำพัง หากปราศจากการช่วยเหลือ สนับสนุนจากทุกๆ ภาคส่วน โดยเฉพาะแรงใจจากแฟนบอลชาวไทย ความสามัคคีจะทำให้เราสามารถเดินหน้าก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้

ขอบคุณครับ

พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง
นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กอ๊อดสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยอวยพรปีใหม่ 2562

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้