หน้าแรกแกลเลอรี่

“โค้ชหมี” เร้าแข้งบลูเวฟฯ ลืมความผิดหวัง ตั้งเป้าแก้ตัวในศึกเอฟเอ คัพ

“โค้ชหมี” เร้าแข้งบลูเวฟฯ ลืมความผิดหวัง ตั้งเป้าแก้ตัวในศึกเอฟเอ คัพ

ไทยรัฐออนไลน์

15 ธ.ค. 2561 20:20 น.

นายใหญ่ของทัพโต๊ะเล็กฉลาม ยอมรับแม้จะเสียใจที่ไม่สามารถป้องกันแชมป์ลีกได้ แต่ก็ยังชื่นชมลูกทีมที่สู้อย่างเต็มที่จนหยดสุดท้าย พร้อมประกาศขอแก้ตัวในศึกเอฟเอ คัพ 2018 ให้ได้...

วันที่ 15 ธ.ค.61 รักษ์พล สายเนตรงาม หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ออกโรงซูฮกหัวใจของลูกทีมทุกคน แม้จะไม่สามารถป้องกันแชมป์ลีกเอาไว้ได้อีกสมัยก็ตาม

ข่าวแนะนำ

โดยโต๊ะเล็ก “ฉลามพลังเพลิง” แม้จะบุกไปกำชัยเหนือ ม.เกษมบัณฑิต ได้ในเกมนัดส่งท้ายซีซั่น 2018 ด้วยสกอร์ 3-1 แต่ก็ทำได้ดีที่สุดเพียงแค่รองแชมป์เท่านั้น เนื่องจากมีแต้มห่างจาก การท่าเรือ เอเอสเอ็ม เพียง 1 คะแนนเท่านั้น

ล่าสุด “โค้ชหมี” ได้ออกมาเปิดใจผ่านแฟนเพจของสโมสรว่า “วันนี้ทุกคนคงเห็นแล้ว ว่า พวกเราพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ลงเล่นและสู้อย่างเต็มที่ แม้ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไรก็ตาม ซึ่งก็ได้ 3 คะแนนตามที่ต้องการ แม้ว่าบทสรุปสุดท้ายเราจะไม่ได้เป็นแชมป์ แต่ต้องยอมรับถึงหัวจิตหัวใจของทุกคนในทีม”

“น้องๆ ทุกคนก็ทำให้เห็นแล้วว่า ทุกคนมีเลือดนักสู้, ทุกคนทุ่มเทมากแค่ไหน แม้จะมีกระแสวิจารณ์มากมายว่า ทีมชุดนี้ถึงจุดอิ่มตัวแล้ว, หมดไฟ ไร้พลังแล้ว แต่จากผลงานที่ทุกคนแสดงให้เห็นตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา ก็คงเป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี ว่ามันไม่ใช่”

“ผมต้องขอขอบคุณแฟนฟุตซอล และพี่น้องชาว จ.ชลบุรี ทุกคน ที่ให้การสนับสนุนตามลุ้นตามเชียร์ ให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด ซึ่งก็ต้องขอโทษแฟนๆ ทุกคนด้วยที่เราพลาดแชมป์”

“อย่างไรก็ตาม เรายังมีอีก 1 ทัวร์นาเมนต์รออยู่ นั่นก็คือฟุตซอลเอฟเอคัพ เราจะกลับมาสู้กันใหม่อีกครั้ง ด้วยเกียรติและศักดิ์ศรีของสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อีกครั้ง ผมภูมิใจในทีมของเรา แพ้ชนะเป็นเรื่องของกีฬา ล้มได้ก็ต้องลุกขึ้นได้”

โดยพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะลงสนามในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย ด้วยการพบกับ พัทยา อารีนา ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักษ์พล สายเนตรงามพีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฟุตซอลลีกเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้