หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชด่วน' เปิดใจหลังสาวไทยถล่มตรินิแดดฯ ศึกลูกยางชิงแชมป์โลก

'โค้ชด่วน' เปิดใจหลังสาวไทยถล่มตรินิแดดฯ ศึกลูกยางชิงแชมป์โลก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ต.ค. 2561 02:30 น.

โค้ชด่วนดนัย ศรีวัชรเมธากุล เฮดโค้ชวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกมาเปิดใจหลังพาทีมเอาชนะ ทีมชาติตรินิแแดด แอนด์ โตเบโก ในศึกชิงแชมป์โลก...

วันที่ 2 ต.ค. ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชนะ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ไป 3-1 เซต 25-17, 25-17, 23-25, 25-11 ในศึกชิงแชมป์โลก 2018 รอบแรก กลุ่ม ซี ที่สนามโกเบ กรีน อารีนา เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ผ่านมา

หลังจบเกม โค้ชด่วน กล่าวว่า “สำหรับเกมวันนี้ก็เป็นวันที่เราเล่นได้ยาก ทีมตรินิแดดฯ ค่อนข้างจะมีบล็อกที่สูงใหญ่ ประกอบกับการรุกที่ค่อนข้างจะรุนแรง ทำให้เราค่อนข้างที่จะตั้งรับได้ยากลำบากขึ้น ประกอบกับเรื่องร่างกายของเรา ค่อนข้างที่จะรู้สึกอ่อนล้าในช่วงของเซตที่ 3 ทำให้ทุกอย่างมันสะดุดไป แต่ยังโชคดีที่เราสามารถกลับมาได้ในเซตที่ 4 ถือว่าวันนี้ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่และนักกีฬาทุกคน ที่ช่วยกันประคับประคองจนผ่านวันนี้ไปได้ วิธีการเล่นเราก็ต้องปรับให้มีกลยุทธ์ที่แตกต่างในการเล่นของแต่ละทีม ต้องพยายามสร้างความแน่นอนและความเด็ดขาดในเรื่องของการเล่นของทีมเราเป็นหลัก เพื่อที่จะเล่นกับเขาให้ดีที่สุด”

สำหรับเกมนัดต่อไป ไทย จะพบกับ สหรัฐอเมริกา ในวันพุธที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 17.20 น. ขณะที่ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก พบกับ อาเซอร์ไบจาน.

 

วิดีโอแนะนำ

"ลูกยางสาวไทย" แพ้ "สหรัฐฯ" เนชันส์ ลีก 2022
03:04

"ลูกยางสาวไทย" แพ้ "สหรัฐฯ" เนชันส์ ลีก 2022