หน้าแรกแกลเลอรี่

สุดยิ่งใหญ่! วอลเลย์บอลหญิง เอวีซีคัพ ครั้งที่ 6 ตบเดือด 16-23 ก.ย.นี้

สุดยิ่งใหญ่! วอลเลย์บอลหญิง เอวีซีคัพ ครั้งที่ 6 ตบเดือด 16-23 ก.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

10 ก.ย. 2561 11:54 น.

เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 จะดวลเดือดกันในระหว่างวันที่ 16-23 ก.ย.นี้ ที่ สนามชาติชายฮอลล์ จังหวัดนครราชสีมา...

วันที่ 10 ก.ย.61 ณ ห้องปาริชาต โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, นายพาณิชย์ สินสุข ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดนครราชสีมา, นายโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า”, นายปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจสปอร์ตและมัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) และนายณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬา และฝ่ายออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ร่วมกันแถลงข่าวการแข่งขันวอลเลย์บอล เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 (SMM 6th AVC Cup “Est Cola” for Women) รายละเอียดมีดังนี้

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 จะจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 16-23 กันยายน 2561 ณ สนามชาติชาย ฮอลล์ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 10 ทีม ประกอบด้วย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน เวียดนาม ไทเป คาซัคสถาน ฟิลิปปินส์ อิหร่าน ออสเตรเลีย และไทย สมาคมฯ ได้เตรียมความพร้อมทางด้านการจัดการแข่งขันไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสนามแข่งขัน ที่พัก หรือบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการจัดการแข่งขันระดับนานาชาติ”

ข่าวแนะนำ

นายพาณิชย์ สินสุข ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า “จากประสบการณ์การจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลในระดับนานาชาติที่ผ่านมานั้น จังหวัดนครราชสีมามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะจัดการแข่งขัน เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 ในระหว่างวันที่ 16-23 กันยายน 2561 ให้ดีที่สุด กระผมขอเป็นตัวแทนของจังหวัด ยืนยันว่าเราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้กับนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน รวมทั้งผู้ควบคุมการแข่งขันทุกท่านอย่างแน่นอน”

นายโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” กล่าวว่า “สำหรับการแข่งขัน เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 16-23 กันยายน 2561 ณ สนามชาติชาย ฮอลล์ จังหวัดนครราชสีมานี้ ถือเป็นการเตรียมความพร้อมของทีมชาติไทยก่อนที่จะลงทำการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 ที่ประเทศญี่ปุ่น และ “เอสโคล่า” ยังมีกิจกรรมดีๆ เพื่อแฟนๆ นักตบสาวไทยเช่นเคย โดยจัดกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันที่บูธกิจกรรมบริเวณหน้าสนาม และเล่นกิจกรรมรับเพื่อของรางวัลมากมาย หวังว่าแรงเชียร์และแรงใจของแฟนๆ ชาวไทย จะมีส่วนช่วยให้ทีมชาติไทยแข่งขันได้อย่างเต็มที่ และพร้อมที่จะลงแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลกในระหว่างวันที่ 29 กันยายน-20 ตุลาคม 2561”

นายปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจสปอร์ตและมัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เอวีซี คัพ 2018 ถือเป็นรายการสำคัญที่แฟนวอลเลย์บอลชาวไทยจะได้สัมผัสกับทีม และนักกีฬาระดับท็อปของเอเชีย ในดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ เมืองย่าโม นครราชสีมา SMM ในฐานะผู้ถือลิขสิทธิ์ และผู้ผลิตสัญญาณถ่ายทอดสด ปีนี้เรามีการเพิ่มมิติของการถ่ายทอดสด เพื่อเพิ่มความสนุก ความตื่นเต้นในการชมเทียบเท่ากับการแข่งขันระดับโลก สำหรับแฟนกีฬาชาวไทยจะได้ชมการถ่ายทอดสดแบบ HD ผ่านหน้าจอ ไทยรัฐทีวี และช่องยูทูบของไทยรัฐ รวมทั้ง SMMTV นอกจากนี้ เราก็จะมีการส่งสัญญาณถ่ายทอดไปยังประเทศอื่นๆ ในทวีปเอเชียอีกกว่า 20 ประเทศอีกด้วย”

นายณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬา และฝ่ายออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี กล่าวว่า “ปี 2018 ยังคงดำเนินการถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลรายการดีๆ อย่างต่อเนื่องเหมือนเช่นเคย ซึ่งสำหรับรายการนี้ การเเข่งขันวอลเลย์บอล “SMM” 6th AVC Cup Est Cola For Women ที่จะจัดการแข่งขันขึ้นในวันที่ 16-23 กันยายน 2561 เป็นรายการที่ไทยรัฐทีวีตั้งใจนำเสนอให้แฟนๆ ได้ชม ร่วมลุ้น เเละร่วมส่งกำลังใจตลอดรายการการแข่งขัน ด้วยมาตรฐานการถ่ายทอดสด ที่มีคุณภาพในรูปแบบของไทยรัฐทีวีเช่นเดิม หวังว่าทั้งแฟนๆ วอลเลย์บอลชาวไทย และหลายประเทศในเอเชียจะได้รับชมการแข่งขันวอลเลย์บอล ระดับชาติ และระดับสโมสร อย่างเต็มอิ่มในปี 2018 นี้ พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวของวงการวอลเลย์บอลไทยผ่านทางสื่อในเครือไทยรัฐได้ทุกช่องทาง”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยเอวีซีคัพ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้