หน้าแรกแกลเลอรี่

ฉลามท้ารบ! 'บิ๊กแปม' หวังเก็บชัยเหนือราชนาวี เกมเปิดหัวเลกสอง

ฉลามท้ารบ! 'บิ๊กแปม' หวังเก็บชัยเหนือราชนาวี เกมเปิดหัวเลกสอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2561 19:30 น.

บิ๊กบอสของทีมฉลามพลังเพลิง ประกาศหวังเก็บสามแต้มเหนือราชนาวีให้ได้ ในเกมนัดเปิดหัวฟุตซอลลีก 2018 เลกสองวันพุธนี้...

วันที่ 4 ก.ย.61 ความเคลื่อนไหวของการแข่งขัน “เอไอเอส ฟุตซอลลีก 2018” ซึ่งจะกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้งในวันพุธนี้ โดยหนึ่งในเกมที่น่าสนใจ “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะพบกับ “ตะหานน้ำ” ราชนาวี ฟุตซอล คลับ

ข่าวแนะนำ

โดยก่อนเกม “บิ๊กแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ เปิดใจผ่าน chonburifootballclub.com ว่า “การพบกับ ราชนาวี ถือเป็นงานยากแน่นอน แม้ว่าเราจะสามารถบุกไปเอาชนะพวกเขาได้ในเลกแรกก็ตาม ลำดับแรกคือเรื่องของสภาพร่างกาย ที่ราชนาวีจะได้เปรียบ เนื่องจากมีความสดมากกว่า อีกทั้งเราเองก็เพิ่งเล่นเกมหนัก ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรโลกมาด้วย”

“อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังที่เรามีอยู่ทั้งหมดก็พร้อมแล้ว ที่จะลงทำการแข่งขันในเกมนัดเปิดสนามเลกสองในวันพรุ่งนี้ ซึ่งแน่นอนว่า เป้าหมายของเราสำหรับเกมในบ้าน คือต้องการคว้า 3 คะแนนมาครองให้ได้”

“หวังเป็นอย่างยิ่งว่าในเลกสองนี้ จะมีแฟนฟุตซอลและแฟนกีฬาชาวจังหวัด ชลบุรี เข้ามาร่วมชมการแข่งขัน และเป็นกำลังใจในสนามเพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นแรงผลักดันสำคัญ พาทีมเดินหน้าไปสู่แชมป์อีกสมัย”

สำหรับเกมคู่ระหว่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พบกับ ราชนาวี จะแข่งขันในวันพุธที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ที่สนามพีทีที บลูเวฟ อารีน่า (สพล.ชลบุรี).

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พีทีที บลูเวฟ ชลบุรีบิ๊กแปมเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018ฟุตซอลลีกราชนาวี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้