หน้าแรกแกลเลอรี่

โอกาสมาแล้ว! EVOLVE Fight Team เปิดคัดนักสู้หน้าใหม่ร่วมทีม

โอกาสมาแล้ว! EVOLVE Fight Team เปิดคัดนักสู้หน้าใหม่ร่วมทีม

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ย. 2561 16:00 น.

ค่ายดังของเอเชียอย่าง "EVOLVE Fight Team" พร้อมเปิดรับนักสู้หน้าใหม่จากทุกมุมโลกเข้าร่วมสังกัด ระหว่างวันที่ 9-15 พฤศจิกายนนี้...

วันที่ 3 ก.ย.61 EVOLVE Mixed Martial Arts สถาบันศิลปะการป้องกันตัวอันดับ 1 ของเอเชีย จากการจัดอันดับโดย CNN, Yahoo Sports และ Fox Sports กำลังจะเปิดรับคัดเลือกหานักกีฬาศิลปะป้องกันตัวหน้าใหม่ ที่ต้องการยกระดับตัวเองขึ้นสู่ความเป็นมืออาชีพ ในวันที่ 9-15 พฤศจิกายน 2018 นี้ ซึ่งทาง EVOLVE MMA ยืนยันว่า พร้อมให้โอกาสกับผู้ที่สนใจจากทั่วโลก ในการเข้าร่วม EVOLVE Fight Team อันทรงเกียรติ

โดยผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือก จะถูกเชิญให้เดินทางมาสิงคโปร์เพื่อเข้าร่วมการทดสอบ และฝึกซ้อมภายใต้ทีมผู้สอนระดับแชมป์โลกที่ EVOLVE MMA ผู้ที่ได้รับเลือก จะได้ร่วมทีมกับ EVOLVE Fight Team รับค่าตอบแทนปีละ 48,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมที่พักอาศัยและฝึกซ้อมเต็มรูปแบบที่สิงคโปร์ ด้วยการดูแลจัดการสนับสนุนด้านการตลาด จาก EVOLVE MMA รวมไปถึงได้ฝึกซ้อมกับบรรดายอดฝีมือดีกรีแชมป์โลก ทั้งนี้ด้วยเครือข่ายจากทั่วโลกของ EVOLVE MMA สมาชิกของ EVOLVE Fight Team จะมีโอกาสได้ร่วมแข่งขันรายการ MMA ชั้นนำของโลก เช่น ONE Championship, UFC และ Bellator โดยทาง EVOLVE ยินดีต้อนรับนักกีฬาทุกคน ไม่ว่าภูมิหลังจะเป็นอย่างไร ซึ่งการเฟ้นหาครั้งนี้ต้องการยอดฝีมือถึง 20 คนเลยทีเดียว

"ผมรอที่จะได้พบเพชรเม็ดงาม ในการคัดเลือกช่วงเดือนพฤศจิกายน ในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนของ EVOLVE Fight Team เป้าหมายของผมคือผลักดันทีม, ช่วยให้นักกีฬาทุกคนบรรลุศักยภาพที่ซ่อนเร้นของตัวเอง และทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าเราจะแข่งกันที่ไหน EVOLVE MMA คือศูนย์รวมของเหล่าแชมป์โลก เราต้องการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ผมหวังจะได้คนเก่งระดับโลกหน้าใหม่ๆ เข้าร่วมทีม" Eduardo Pamplona โค้ชใหญ่ของ EVOLVE Fight Team กล่าว

EVOLVE Fight Team เต็มไปด้วยแชมป์โลกจากหลากหลายศาสตร์ป้องกันตัว ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย, บราซิเลียน ยูยิตสู, ศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสาน, มวยสากล, มวยปล้ำ, มวยปล้ำโน-กิ และอื่นๆ อีกมากมาย มีนักกีฬาดังอย่าง Rafael Dos Anjos ซุปเปอร์สตาร์จาก UFC, Angela Lee แชมป์ ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง, Shinya Aoki ตำนานของวงการศิลปะป้องกันตัว, Garry Tonon แชมป์โลกบราซิเลียน ยูยิตสู, น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว แชมป์โลกมวยไทย, Giorgio Petrosyan แชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง, Tenshin Nasukawa ซูเปอร์สตาร์คิกบ็อกซิ่ง เป็นต้น

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครเข้าร่วมการคัดเลือก สามารถส่งข้อมูลประวัติด้านศิลปะป้องกันตัว รวมถึงสถิติการแข่งของตัวเองมาได้ที่ info@evolve-mma.com

วิดีโอแนะนำ

แฮกเกอร์ตี้ (อังกฤษ) VS มงคลเพชร (ไทย) | ONE Championship Weekly
21:43

แฮกเกอร์ตี้ (อังกฤษ) VS มงคลเพชร (ไทย) | ONE Championship Weekly