หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชเจน' หวังตบหนุ่มไทยยู-18 รักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่อง

'โค้ชเจน' หวังตบหนุ่มไทยยู-18 รักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่อง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2561 02:30 น.

"โค้ชเจน" เน้นลูกยางหนุ่มยู-18 ของไทยห้ามประมาท ในการลงสนามรอบ 3 ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่อิหร่าน ในช่วงเย็นของวันอังคารนี้...

วันที่ 3 ก.ค.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย 2018 ที่ประเทศอิหร่าน โดยจะรอพบผู้ชนะระหว่าง ฮ่องกง หรือ มาเลเซีย ในรอบสาม

ข่าวแนะนำ

ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา "โค้ชเจน" เจนวิทย์ โอชาอัมพวัน หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้นำลูกทีมลงซ้อมอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นเรื่องของการการเสิร์ฟ, รับเสิร์ฟ และการทำเกมรุกกลับ และเน้นเรื่องบล็อก รวมถึงพยายามลดข้อผิดพลาดของทีมให้น้อยลง เพื่อสร้างความแน่นอนในการลงเล่น

โดย โค้ชเจน กล่าวว่า "เรายังคงพยาพยามเน้นการฝึกซ้อมในรูปแบบเดิมคือการการเสิร์ฟ, รับเสิร์ฟ และการบล็อก สร้างความเข้าใจในเกมมากขึ้น ซึ่งเรายังคงต้องรักษาผลงานให้ดีในการลงเล่นทุก ๆ ครั้ง ส่วนคู่แข่งในรอบต่อไป ไม่ว่าจะเจอใคร เชื่อว่าเราน่าจะพอสู้ได้ และน่าจะเป็นเกมที่สนุกอีกเกม"

สำหรับเกมนัดต่อไป ทีมหนุ่มไทยยู-18 จะแข่งขันในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดได้ทางแฟนเพจ ไทยรัฐทีวี และช่อง SMMTV.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชเจนเจนวิทย์ โอชาอัมพวันวอลเลย์บอลวอลเลย์บอลชายยู-18 ชิงแชมป์เอเชียวอลเลย์บอลชายยู-18 ทีมชาติไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้