หน้าแรกแกลเลอรี่

'การท่าเรือ' บุกอัด 'ศรีปทุม' 3-1 ศึกฟุตซอลไทยลีก

'การท่าเรือ' บุกอัด 'ศรีปทุม' 3-1 ศึกฟุตซอลไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2561 19:00 น.

"การท่าเรือ เอเอสเอ็ม" บุกมาเอาชนะ ศรีปทุม จีเอสบี ไทย-เทค ไป 3-1 ในศึกฟุตซอลไทยลีก 2018 นัดที่ 11

การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2018 นัดที่ 11 ประจำวันอาทิตย์ ที่ 1 ก.ค. ที่สนาม ม.ศรีปทุม วิทยาเขต บางเขน เวลา 16.00น. เกมระหว่าง "ผึ้งพิฆาต" ศรีปทุม จีเอสบี ไทย-เทค เปิดบ้านรับ "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ เอเอสเอ็ม

เริ่มเกมมาเพียง 1 นาที บชกชธร ทนคง ทำแฮนด์บอลในเขตโทษ และเป็น อนุกูล มินิ รับหน้าที่สังหารไม่พลาด การท่าเรือ ออกนำเร็ว 1-0

นาทีที่ 3 การท่าเรือ ขยับนำ 2-0 จากจังวะเตะมุม บอลไหลสั้นๆ มาให้ มากอส วินิซิอุส วิ่งมาเข้ามาซัดตูมเดียวบอลพุ่งเสียบเสาสองเข้าไป

ท้ายครึ่งแรก ยังเป็นทีมเยือน ที่บุกเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง แต่ยังเพิ่มสกอร์ไม่ได้ ทำให้จบครึ่งแรก การท่าเรือ นำอยู่ 2-0

กลับมาเล่นต่อครึ่งหลังครึ่งหลัง ยังเป็นการท่าเรือที่ตั้งเกมบุกเข้าใส่อย่างต่อเนื่อง แต่ยังไม่ผ่านมือของ ธนัญชัย เอมสมบูรณ์ นายทวาร "ศรีปทุมฯ"

เข้าสู่ช่วงครึ่งทางของครึ่งหลัง ศรีปทุมฯ พยายามตั้งเกมบุกเข้าใส่ แต่นาทีที่ 26 ไปจ่ายบอลพลาดโดนตัดโดย ธนากูล วิเชียรกุล ก่อนที่เจ้าตัวจะลากไปยิงเอง ให้ การท่าเรือ หนีห่าง 3-0

ถึงนาทีที่ 28 เจ้าถิ่นไล่มาเป็น 1-3 จาก วัลลภ ปานสมสวย ได้จังหวะยิงครั้งแรกไปติดเซฟก่อนที่จะซ้ำลอดขา คณิศร ภู่พันธ์ เจ้าไป

จบเกม ศรีปทุม จีเอสบี ไทย-เทค พ่าย การท่าเรือ เอเอสเอ็ม 1-3 ส่งผลให้ การท่าเรือ เก็บเพิ่มเป็น 25 คะแนน อยู่อันดับ 4 ของตาราง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

การท่าเรือศรีปทุมฟุตซอลไทยลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้