หน้าแรกแกลเลอรี่

คอมวยต้องรู้! วิเคราะห์ 'ขุนพลน้อย-ต่วนเป๋' มวยคู่เอก The Hero

คอมวยต้องรู้! วิเคราะห์ 'ขุนพลน้อย-ต่วนเป๋' มวยคู่เอก The Hero

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2561 09:00 น.

บรรดาแฟนหมัดมวยห้ามพลาดกับบทวิเคราะห์วิจารณ์คู่ระหว่าง "ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ" กับ "เสกสรร อ.ขวัญเมือง" มวยคู่เอก ในศึกมวย The Hero...

วันที่ 1 ก.ค.61 สุดยอดมวยบู๊อย่าง “คนไม่ยอมใคร” ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ น้องชายร่วมสายเลือดของ “คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง ที่เวลานี้นั้น ขุนพลน้อย คือ ซุปเปอร์สตาร์ของแม็กซ์สเตเดี้ยม เมื่อทางทีมงานดึงมาลงเป็นคู่เอก รายการเดอะฮีโร ประจำวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม จึงเป็นคู่มวยที่แฟนๆ มวยติดตาม และเมื่อทีมงานดึงเอา “จอมเก๋า” อย่าง ต่วนเป๋ เจนวิทย์ก่อสร้าง มาเป็นคู่ต่อกร จึงกลายเป็นคู่มวยที่แฟนๆ มวยนิยม พร้อมอัดคู่มวยที่เป็นคู่เอกได้ทั้งรายการ

ข่าวแนะนำ

ชื่อเสียงของ ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิ เป็นที่ยอมรับของแฟนๆ มวย เพราะเป็นมวยบู๊ดุดัน แข็งแกร่ง ซึ่งเป็นที่รู้ว่า ขุนพลน้อย เป็นประเภทไม่ยอมใคร และพลิกเอาชนะคู่ชกมาแล้วหลายๆ ต่อหลายครั้ง ในช่วงปลายๆ ของยกสุดท้าย รูปแบบการชกถอดแบบมาจากพี่ชาย “คนไม่ยอมคน” เสกสรร อ.ขวัญเมือง ที่ดุดัน แข็งแรง แข็งแกร่ง และออกอาวุธตลอดการชกสามยก

แต่เมื่อทางทีมงานได้ดึงเอา ขุนพลน้อย มาวางเป็นคู่เอก รายการเดอะฮีโร วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม ทางช่องไทยรัฐ 32 เวลา 16.00-18.00 น. โดยชกกำหนดห้ายก จึงกลายเป็น เรื่องที่แฟนๆ มวยติดตาม เพราะอยากรู้ว่า ขุนพลน้อย จะต่อยสไตล์ไหน และจะบู๊เหมือนเดิมหรือไม่ ยิ่งเมื่อรู้ว่าคู่ชกชื่อ ต่วนเป๋ เจนวิทย์ก่อสร้าง ก็ยิ่งสร้างความสนใจให้กับแฟนๆ มวย เพราะ ต่วนเป๋ เป็นมวยเก๋ากระดูกดี จึงน่าสนใจว่า การต่อยห้ายกครั้งนี้ ใครจะดีกว่ากัน เพราะ ขุนพลน้อย สด ในขณะที่ ต่วนเป๋ เก๋า ซึ่งจะเป็นการวัดกันระหว่าง “สดบดเก๋า หรือเก๋าจะดับสด” น่าติดตาม พร้อมกันนั้น ทางทีมงานยังได้อัดเอาคู่มวยที่แฟนๆ มวยสนใจและวางเป็นคู่เอกในรายการได้ อย่าง ขุนศึกเล็ก อ.ขวัญเมือง เจอ เพชรวินิจ ส.กิตติชัย, แซมซั่น ส.สมพงษ์ เจอ ขุนสึก ต.ละงู

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขุนพลน้อย เจ๊ปูบางกะปิเสกสรร อ.ขวัญเมืองมวยไทยแม็กซ์ มวยไทยเดอะ ฮีโร แชมเปียน แชลเลนจ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้