หน้าแรกแกลเลอรี่

'ศรีสะเกษ' ลั่น! พร้อมป้องแชมป์โลก 2 สัปดาห์รู้แน่เจอใคร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 มิ.ย. 2561 10:30 น.
SHARE

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวทสภามวยโลก 2 สมัยควงผู้จัดการ “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ใช้วันหยุดซ้อมเดินทางไปจังหวัดศรีสะเกษ ทำบุญสักการะสังขาร “หลวงปู่สรวง” เกจิดังที่ชาวจังหวัดศรีสะเกษเคารพกราบไหว้บูชา ณ วัดไพรพัฒนา จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อเป็นสิริมงคลและเป็นขวัญกำลังใจก่อนทุ่มเทเวลาให้กับการฟิตซ้อมเตรียมป้องกันแชมป์ไฟต์ที่ 3

ความเคลื่อนไหวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวทสภามวยโลก หลังจากเก็บเนื้อเก็บตัวพักใหญ่ หลังมีข่าวเลิกลากับแฟนสาวเมื่อต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด “เจ้าแหลม” แชมป์โลกพันล้าน เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนพร้อมแล้วทั้งสภาพจิตใจและร่างกายที่จะป้องกันแชมป์โลกครั้งต่อไปกับผู้ท้าชิงทุกคนในรุ่นนี้ที่ทาง “เสี่ยฮุย” ผู้จัดการของตนเลือกสรร โดยได้เริ่มเข้าค่ายฟิตซ้อมแล้ว

ข่าวแนะนำ

ด้าน “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการของ “เจ้าแหลม” เปิดเผยว่า หลังจากเรื่องร้ายๆผ่านพ้นไป ตอนนี้ตนต้องการสร้างขวัญกำลังใจกับเจ้าแหลมให้กลับมาฮึกเหิมมีความมุ่งมั่นและทุ่มเทให้กับการฟิตซ้อมเตรียมตัวในการป้องกันแชมป์โลกครั้งต่อไป โดยขณะนี้ตนกับ “น้องแบงก์” เธียรชัย พิสิฐวุฒินันท์ และ “โค้ชป๊อป” โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ กำลังหารือเพื่อวางแผนว่าจะจัดในเมืองไทย หรือป้องกันแชมป์ที่สหรัฐฯ ซึ่งมีความเป็นไปได้ทั้งสองแบบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่การเจรจาทั้งต่างประเทศและในประเทศ

โปรโมเตอร์นครหลวงกล่าวอีกว่า คาดว่าเรื่องการป้องกันแชมป์ของเจ้าแหลมจะได้ข้อสรุป ประมาณ 2 สัปดาห์ ถึงจะรู้คำตอบว่า “ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” จะป้องกันแชมป์ในเมืองไทยหรือที่สหรัฐฯ และจะมีการแถลงข่าวในวันที่ “พงษ์ศักดิ์เล็ก นครหลวงโปรโมชั่น” ชกแก้มือกับ “คมพยัคฆ์ ซินจิไดโจ” ที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ ในวันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. เวลา 14.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นเจ้าแหลม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้