หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชดม' พอใจได้ 3 แต้มเกมแรก นัดหน้าเจออินโดฯต้องเต็มที่

'โค้ชดม' พอใจได้ 3 แต้มเกมแรก นัดหน้าเจออินโดฯต้องเต็มที่

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2561 21:30 น.

"โค้ชดม" ระบุ เกมชนะมาเก๊ามีโอกาสทำประตูเยอะมาก ต้องเร่งปรับปรุงเรื่องความฟิต แท็กติกเกมรับและเกมรุก ก่อนเจออินโดนีเซีย 4 พ.ค.นี้... 

วันที่ 2 พ.ค. 61 หลังจากฟุตซอลหญิงทีมชาติไทยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในศึกฟุตซอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 นัดแรกของกลุ่มเอ ด้วยการถล่มเอาชนะทีมชาติมาเก๊า ไปได้ถึง 15-0 หลังเกม "โค้ชดม" อุดม ทวีสุข หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า ตามที่เราคิดไว้ มาเก๊าเป็นทีมใหม่ เราไม่เคยเห็นฟอร์มการเล่นของเขา วันนี้เราเก็บ 3 เเต้มตามเป้าหมายที่วางไว้ และต่อไปคือการเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย

ข่าวแนะนำ

"ผู้เล่นเราเก็บตัวมา 2 เดือนครึ่ง ถือว่าน้องๆ พร้อมสำหรับรายการนี้อย่างมาก การเจออินโดนีเซียเป็นศึกหนัก เพราะเราเคยเสมอเขามาในซีเกมส์ อย่างไรก็ตาม เราจะเล่นให้รัดกุมมากขึ้นและวางแผนให้ดีกว่านี้ ในนัดหน้าเรามีโอกาสที่จะได้เห็นเกมรับมากขึ้น สิ่งที่ต้องปรับแน่นอนคือการทำประตู วันนี้เรามีโอกาสค่อนข้างเยอะ" โค้ชดม กล่าว

โค้ชดม กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาเราฝึกซ้อมอย่างหนักทุกวัน ตอนนี้เราพร้อมสำหรับทุกแมตช์ที่จะแข่งขัน คงไม่ใช่ปัญหาที่เราจะเจอกับอินโดนีเซีย เรามีการเตรียมพร้อมกว่าทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความฟิต แท็กติกเกมรับและเกมรุก เราเล่นเต็มที่การเจออินโดนีเซียและจะไม่ประมาทแน่นอนครับ

สำหรับการแข่งขันในนัดที่ 2 ของ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย เวลา 18.00 น. วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม ที่สนามอินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก แฟนบอลสามารถเข้าชมการแข่งขันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือชมถ่ายทอดสดทางช่อง True Sport HD3

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลฟุตซอลหญิงทีมชาติไทยฟุตซอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018โค้ชดมอุดม ทวีสุข

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้