หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชหมี' พูดถึงความพร้อมของ 'บลูเวฟ' ก่อนลุยศึกฤดูกาล 2018

'โค้ชหมี' พูดถึงความพร้อมของ 'บลูเวฟ' ก่อนลุยศึกฤดูกาล 2018

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2561 16:30 น.

“หมีรินโญ” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ออกมาเปิดใจถึงผลงานของทีมหลังอุ่นเครื่องชนะสมุทรสาคร และความพร้อมของทีมก่อนลุยศึกฤดูกาล 2018 ....


วันที่ 2 เม.ย. ความเคลื่อนไหวหลังเกมอุ่นเครื่อง ของทีม “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี หลังเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เอาชนะ สมุทรสาคร ฟุตซอลคลับ ไปได้ด้วยสกอร์ 8-4

“หมีรินโญ” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือใหญ่ ของทีมได้ออกมากล่าวแสดงความพอใจผลงานของนักเตะทุกคน

“แม้ว่าเราจะยังขาดนักเตะตัวหลักบางคนไปในเกมนี้ แต่ภาพรวมถือว่านักเตะที่ลงสนาม ในเกมอุ่นเครื่อง กับสมุทรสาครฯ ทุกคนทำหน้าที่ได้ดี แสดงให้เห็นถึงความกระหายในการเล่น และทำให้เห็นว่านักเตะคนไหน ที่สามารถลงสนามทดแทน กลุ่มนักเตะรุ่นพี่ได้บ้าง นอกจากนี้ยังเป็นการเริ่มต้น ด้วยความมั่นใจที่ดีด้วย”

"สำหรับความพร้อมโดยรวมตอนนี้ของทีม อยู่ที่ 60-70% ซึ่งจุดที่ต้องชื่นชม คือเรื่องของสภาพความฟิตของนักเตะที่แสดงให้เห็นว่ามีสภาพร่างกายที่ พร้อมจะลงแข่งขันบดบี้ กับทีมคู่แข่ง ได้อย่างไม่เป็นรอง"

“ส่วนเรื่องการเสริมทัพ ในโควตานักเตะต่างชาตินั้น เรามี รูดิมาร์ เวนันซิโอ “ซาปา” เป็นตัวหลักของทีมต่อไปอยู่แล้ว ส่วนอีก 1 โควตา กำลังอยู่ในช่วงของการพูดคุย และเจรจากับนักเตะ ซึ่งแน่นอนว่าเราต้องการนักเตะที่สามารถยกระดับทีม และมีคุณภาพฝีเท้าระดับโลก เพื่อพา พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ประสบความสำเร็จในการแข่งขันทุกรายการของปีนี้ให้ได้”

วิดีโอแนะนำ

ไฟไหม้โรงงานผลิตสี-ทินเนอร์ นิคมอมตะนคร ชลบุรี เจ็บ 2 ราย
01:01

ไฟไหม้โรงงานผลิตสี-ทินเนอร์ นิคมอมตะนคร ชลบุรี เจ็บ 2 ราย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง