หน้าแรกแกลเลอรี่

เผยโฉมเสื้อเชียร์ 'BNK48 x ช้างศึก' พร้อมรายละเอียด BOX SET

เผยโฉมเสื้อเชียร์ 'BNK48 x ช้างศึก' พร้อมรายละเอียด BOX SET

ไทยรัฐออนไลน์

7 มี.ค. 2561 12:15 น.

หลังจาก BNK48 วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เข้ามาร่วมเชียร์ทีมชาติไทย เริ่มจากฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ล่าสุดมีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเสื้อเชียร์ คอลเลกชั่นพิเศษระหว่าง BNK48 กับทัพ "ช้างศึก" ออกมาแล้ว....

โอตะและสาวกช้างศึกทั้งหลายพร้อมแล้วใช่ไหม?
 OFFICIAL : BNK48 x Changsuek "Surprise! BOX SET"
กล่องเดียวจบ ไม่ต้องทำนายเพิ่ม เซ็ตของที่ระลึกกองเชียร์ทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการของ BNK48 ที่ให้คุณเท่ก่อนใคร ด้วยชุดเชียร์ครบมือ ฟินกันให้ครบชุด

- เสื้อเชียร์ Warrix รุ่น OFFICIAL BNK48 x Changsuek ลิขสิทธิ์แท้อย่างเป็นทางการ สกรีนแท็กพร้อมรัน Unique Number และให้คุณเลือกชื่อเมมเบอร์และไซส์เสื้อได้ตามใจทุกโอชิ ไม่ว่าจะเป็น CHERPRANG, MIORI, JANE, JENNIS, PUN, MUSIC, JIB, NOEY, ORN, TARWAAN, KAEW, KAIMOOK, PUPE, MOBILE, NAMNEUNG, SATCHAN, KORN, JAA, CAN, MIND, NINK, NAMSAI, KATE, IZURINA, MAYSA, PIAM
รอบอกเสื้อ S 32" / M 36" / L 40" / XL 44"/ 2XL 48" / 3XL 52"
พร้อมชุดเชียร์จาก BNK48 x Changsuek ภายในกล่อง

- หมวก BNK48 x Changsuek บ่งบอกความเป็นแฟนคลับได้ทั้งใจ
- ผ้าพันคอรุ่น BNK48 x Changsuek ชูเพื่อเชียร์ให้กำลังใจทั้งช้างศึกและทุกเมมเบอร์ BNK48
 - กระเป๋าผ้ารุ่น BNK48 x Changsuek ตามติดทุกขอบสนามและขอบเวทีไปกับคุณทุกที่

พิเศษสุด! 
ภายในกล่อง คุณจะได้รับบัตร "ช้างศึกเมมเบอร์" บัตรที่จะให้แฟนช้างศึก มีสิทธิพิเศษเหนือใครในทุกๆ แมตช์ และ 5,000 คนแรก รับบัตรแพ็กเกจเข้าชมฟุตบอลคิงส์คัพครั้งที่ 46 ทั้ง 2 วัน (22 และ 25 มีนาคม) ให้คุณตามเชียร์ทีมชาติไทยและ BNK48 ได้แบบเต็มอิ่ม ในโซน W2 และ W3

ด่วน! จำกัดจำนวนเซ็ต ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพียง 10,000 ชุดเท่านั้น (จำกัดจำนวนผู้ซื้อ 1 คนต่อ 1 กล่อง) จัดจำหน่ายในระบบ PRE-ORDER เริ่มศุกร์ที่ 9 มีนาคมนี้ทางออนไลน์ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ราคากล่องละ 3,000 บาท โดยแบ่งการรับสินค้าเป็น 2 รอบ รอบแรก 
5,000 คนแรก จะได้รับ BOX SET นี้ก่อน โดยสามารถรับสินค้าได้ที่บริเวณสนามราชมังคลากีฬาสถาน ณ งานฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ (รายละเอียดเรื่องสถานที่และการรับสินค้าจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง) 
หรือจัดส่งไปรษณีย์ (มีค่าจัดส่งเพิ่ม 150 บาท)

รอบสอง 
5,000 คนในชุดที่สอง รับ BOX SET นี้ได้ที่ตู้ปลา (สตูดิโอไลฟ์ BNK48 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์) หลังจากวันที่ 1 เมษายน 2561 (รายละเอียดเรื่องสถานที่และการรับสินค้าจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง) หรือจัดส่งไปรษณีย์ (มีค่าจัดส่งเพิ่ม 150 บาท) รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำเข้ามูลนิธิ Special Olympics เพื่อพัฒนาผู้บกพร่องหรือพิการทางสติปัญญาในการใช้ความสามารถด้านกีฬา

ทั้งนี้ ศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ จะมีขึ้นในวันที่ 22 และ 25 มีนาคมนี้ ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

BNK 48ช้างศึกฟุตบอลทีมชาติไทยคิงส์คัพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้