หน้าแรกแกลเลอรี่

ไฮเทค! กุนซือช้างศึกยู-19 เล็งใช้อุปกรณ์ช่วยวิเคราะห์ฟอร์มลูกทีม

ไฮเทค! กุนซือช้างศึกยู-19 เล็งใช้อุปกรณ์ช่วยวิเคราะห์ฟอร์มลูกทีม

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2561 18:45 น.

ช้างศึกยู-19 ลงซ้อมครั้งแรก หลังเรียกเก็บตัวก่อนลุยทัวร์นาเมนต์พิเศษที่เวียดนาม ด้านกุนซือใหญ่เล็งนำอุปกรณ์ไฮเทค มาเป็นตัวช่วยในการวิเคราะห์ฟอร์มการเล่นของลูกทีม...

วันที่ 4 มี.ค.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการเก็บตัวเตรียมความพร้อม ก่อนลัดฟ้าทำศึก "International U19 Football Tournament 2018" ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 18-31 มีนาคมนี้

ข่าวแนะนำ

ซึ่งหลังจากตบเท้าเข้ารายงานตัวที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเมื่อช่วงเที่ยง ล่าสุด “โค้ชหระอิสระ ศรีทะโร กุนซือใหญ่ ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมครั้งแรก โดยเน้นไปที่การปรับสภาพร่างกายและปรับจูนความสัมพันธ์ราว 1 ชั่วโมง

หลังเสร็จสิ้นการซ้อม เฮดโค้ชช้างศึกยู-19 เผยว่า วันนี้เราก็เน้นให้เด็กได้ทำความรู้จักกันในสนาม และก็มีการวอร์มอัพรวมถึงฟื้นฟูร่างกายเล็กน้อย การฝึกซ้อมของทีมชาติไทยยู-19 ชุดนี้ ก็จะมีการติดตั้งระบบการฝึกซ้อมในเรื่องของจีพีเอส เพื่อบันทึก และนำเอาไปวิเคราะห์หลังการฝึกซ้อม เพื่อเปรียบเทียบดูการเคลื่อนที่ของทุกคนว่าเขาเคลื่อนที่อย่างไร"

"การซ้อมครั้งแรกที่มี 13 คน เราก็จะดูพื้นฐานของทุกคนก่อน เพื่อเช็กอีกครั้งหลังจากเคยดูพวกเขาเล่นกันมาแล้ว ส่วนวันต่อไปก็จะมีการฝึกซ้อมที่เข้มข้นขึ้นทีละระดับ"

สำหรับทีมชาติไทยยู-19 จะเก็บตัวฝึกซ้อมจนถึงวันที่ 18 มีนาคมนี้ ก่อนออกเดินทางไปยังเมืองยาลา ประเทศเวียดนามต่อไป.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โค้ชหระอิสระ ศรีทะโรช้างศึกทีมชาติไทยยู-19

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้