หน้าแรกแกลเลอรี่

‘ปาณัสม์’ ร่วมซ้อมอุรายาสึทีม 2 ยันเต็มที่ทุกวันบนแดนปลาดิบ

‘ปาณัสม์’ ร่วมซ้อมอุรายาสึทีม 2 ยันเต็มที่ทุกวันบนแดนปลาดิบ

ไทยรัฐออนไลน์

25 ก.พ. 2561 20:00 น.

"เตอร์" ปาณัสม์ ยังคงเดินหน้าซ้อมกับอุรายาสึอย่างต่อเนื่องไม่มีพัก พร้อมยืนยันใส่เต็มที่ในทุก ๆ วันบนแดนปลาดิบ เพื่อเร่งปรับตัวให้เข้ากับทีมโดยเร็วที่สุด...

วันที่ 25 ก.พ.61 ความเคลื่อนไหวของ ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ ซึ่งเดินทางไปร่วมซ้อม และทดสอบฝีเท้ากับสโมสรบาร์ดรอล อุรายาสึ ทีมดังในศึกฟุตซอลลีกของญี่ปุ่น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดแม้ในวันนี้ทีมชุดใหญ่จะหยุดพัก แต่เนื่องด้วยเวลาในการซ้อมมีจำกัด “เจ้าเตอร์” จึงไม่ยอมปล่อยเวลาให้เสียไป และไปร่วมซ้อมกับทีม 2 เพื่อลงอุ่นเครื่องกับ โพลาโด ฮอกไกโด และทีมรวมมหาวิทยาลัย ซึ่ง ปาณัสม์ ทำไปได้ 1 ประตูในวันนี้

และหลังจบการฝึกซ้อม ปาณัสม์ ได้ออกมาเปิดใจว่า “วันนี้ผมว่าค่อนข้างหนาวครับ คือผมใส่รัดกล้ามเนื้อแขนยาว และถุงมือแต่คนอื่นไม่ได้ใส่กัน คงเป็นเพราะเค้าชินกับอากาศหนาวแล้ว”

“สำหรับแมตช์ในวันนี้ผมตื่นเต้นน้อยลง แต่ผมรู้สึกว่าตัวเองเล่นเข้าขากับท็อปทีมมากกว่าทีม 2 แต่ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในฐานะผู้เล่นทีมไหน ผมทำเต็มที่ทุกครั้งที่ลงสนาม และจะพยายามพัฒนาตัวเองให้เข้ากับผู้เล่นคนอื่นๆ ในสโมสรนี้ให้เร็วที่สุด จะทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ที่สุดทุกวัน ขอบคุณโอกาสและการสนับสนุนจากวอริกซ์, บาร์ดรอล อุรายาสึ และพีทีที บลูเวฟ ขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคนครับ”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ฟุตซอลลีกญี่ปุ่นบาร์ดรอล อุรายาสึ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้