หน้าแรกแกลเลอรี่

'มาดามแป้ง' เผยความรู้สึกก่อนพา 'จุฬาฯ' ลงโม่แข้งในศึกฟุตบอลประเพณี

'มาดามแป้ง' เผยความรู้สึกก่อนพา 'จุฬาฯ' ลงโม่แข้งในศึกฟุตบอลประเพณี

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ก.พ. 2561 15:45 น.

"นวลพรรณ ล่ำซำ" ผจก.สาวคนสวย ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกก่อนพา "จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย" ลงทำการแข่งขันในศึกฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72...


วันที่ 2 ก.พ. 61 “มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมร่วม ทีมฟุตบอลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หวังลูกทีมทำผลงานประทับใจฉลองจุฬาฯ ครบ 101 ปี พร้อมชวนพี่น้องลูกพระเกี้ยว เชียร์ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72 ติดขอบสนาม 3 ก.พ.นี้

“เมื่อปีที่แล้วเป็นปีแรกที่ดิฉันได้เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมจุฬา ปีนี้โอกาสดีได้รับโอกาสเข้ามาช่วยทีมอีกครั้งก็ถือเป็นเกียรติมาก จากผลงานที่ผ่านมา อาจทำให้หลายคนผิดหวัง แต่ปีนี้ด้วยการเตรียมทีมด้านต่างๆ ก็ทำให้เรามีความพร้อมมากขึ้น ทั้งผู้ฝึกสอน และนักกีฬา การฝึกซ้อม โดยเป้าหมายของเราคงไม่ใช่ผลการแข่งขันเท่านั้น แต่ทุกคนต้องแสดงให้เห็นถึงสปิริตของนักกีฬา ที่เล่นอย่างเต็มที่สุดความสามารถ ประทับใจแฟนบอลที่เข้ามาชม”

“ตอนนี้เรามีความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยขุมกำลังที่มีอยู่ ก็เชื่อว่าเราจะประสบความสำเร็จได้ในปีนี้ ดิฉัน เชื่อว่าฟุตบอลประเพณีเป็นการแข่งขันแห่งศักดิ์ศรีของสองสถาบันเก่าแก่อย่างแท้จริง จุฬาปีนี้ก็ครบรอบ 101 ปีแล้ว เราก็อยากทำอย่างเต็มที่ที่สุด หวังว่านอกจากความสนุกสนานจากสีสันต่างๆ ในสนามแล้ว การแข่งขันยังจะช่วยปลุกกระแสฟุตบอล สร้างความร่วมมือของคนทั้งสถาบันเพื่อสร้างสรรค์ประโยชน์ต่างๆ เพื่อสังคมของเราต่อไปด้วย อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำถึงมิตรภาพและไมตรีจิตอันดี ที่เราสองสถาบันมีความผูกพันกันมาอย่างยาวนาน”

“กำลังใจสำคัญมากที่สุด ต้องขอเชิญชวนพี่น้องลูกหลานชาวจุฬา ออกมาชม มาเชียร์ และมาให้กำลังใจทีมของเราในวันเสาร์นี้นะคะ”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72 จัดในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามศุภชลาศัย เริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

วิดีโอแนะนำ

"น้องโอ๋" ฟิตเปรี๊ยะ ร่างกายพร้อมปะทะ "แฮร์ริสัน" | น้าติงเปิดศึก
1:03:55

"น้องโอ๋" ฟิตเปรี๊ยะ ร่างกายพร้อมปะทะ "แฮร์ริสัน" | น้าติงเปิดศึก