ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'มาดามแป้ง' เผยความรู้สึกก่อนพา 'จุฬาฯ' ลงโม่แข้งในศึกฟุตบอลประเพณี

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2561 15:45 น.
  SHARE

  "นวลพรรณ ล่ำซำ" ผจก.สาวคนสวย ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกก่อนพา "จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย" ลงทำการแข่งขันในศึกฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72...


  วันที่ 2 ก.พ. 61 “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมร่วม ทีมฟุตบอลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หวังลูกทีมทำผลงานประทับใจฉลองจุฬาฯ ครบ 101 ปี พร้อมชวนพี่น้องลูกพระเกี้ยว เชียร์ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72 ติดขอบสนาม 3 ก.พ.นี้

  “เมื่อปีที่แล้วเป็นปีแรกที่ดิฉันได้เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมจุฬา ปีนี้โอกาสดีได้รับโอกาสเข้ามาช่วยทีมอีกครั้งก็ถือเป็นเกียรติมาก จากผลงานที่ผ่านมา อาจทำให้หลายคนผิดหวัง แต่ปีนี้ด้วยการเตรียมทีมด้านต่างๆ ก็ทำให้เรามีความพร้อมมากขึ้น ทั้งผู้ฝึกสอน และนักกีฬา การฝึกซ้อม โดยเป้าหมายของเราคงไม่ใช่ผลการแข่งขันเท่านั้น แต่ทุกคนต้องแสดงให้เห็นถึงสปิริตของนักกีฬา ที่เล่นอย่างเต็มที่สุดความสามารถ ประทับใจแฟนบอลที่เข้ามาชม”

  “ตอนนี้เรามีความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยขุมกำลังที่มีอยู่ ก็เชื่อว่าเราจะประสบความสำเร็จได้ในปีนี้ ดิฉัน เชื่อว่าฟุตบอลประเพณีเป็นการแข่งขันแห่งศักดิ์ศรีของสองสถาบันเก่าแก่อย่างแท้จริง จุฬาปีนี้ก็ครบรอบ 101 ปีแล้ว เราก็อยากทำอย่างเต็มที่ที่สุด หวังว่านอกจากความสนุกสนานจากสีสันต่างๆ ในสนามแล้ว การแข่งขันยังจะช่วยปลุกกระแสฟุตบอล สร้างความร่วมมือของคนทั้งสถาบันเพื่อสร้างสรรค์ประโยชน์ต่างๆ เพื่อสังคมของเราต่อไปด้วย อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำถึงมิตรภาพและไมตรีจิตอันดี ที่เราสองสถาบันมีความผูกพันกันมาอย่างยาวนาน”

  “กำลังใจสำคัญมากที่สุด ต้องขอเชิญชวนพี่น้องลูกหลานชาวจุฬา ออกมาชม มาเชียร์ และมาให้กำลังใจทีมของเราในวันเสาร์นี้นะคะ”

  สำหรับการแข่งขันฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72 จัดในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามศุภชลาศัย เริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้