หน้าแรกแกลเลอรี่

‘ปาณัสม์’ เตรียมบินสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนกับ 'บาร์ดรอล อุรายาสึ'

‘ปาณัสม์’ เตรียมบินสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนกับ 'บาร์ดรอล อุรายาสึ'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.พ. 2561 20:15 น.

"เตอร์" ปาณัสม์ ประกาศพร้อมทำอย่างเต็มที่ ในการร่วมเทรนนิ่งระยะสั้น ก่อนลุ้นเซ็นสัญญาร่วมทีมบาร์ดรอล อุรายาสึ ในศึกฟุตซอลลีกแดนปลาดิบฤดูกาลหน้า...

วันที่ 1 ก.พ.61 ปาณัสม์ กิติภาณุวงศ์ นักฟุตซอลทีมชาติไทยชุด ยู-20 และพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เตรียมบินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมฝึกซ้อมระยะสั้นกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ที่ทางวอริกซ์เป็นผู้รับสิทธิ์ออกแบบ และผลิตชุดแข่งให้กับสโมสร

โดย ปาณัสม์ จะร่วมเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรฯ ในวันที่ 19 – 28 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อพิสูจน์ตัวเองก่อนสโมสรจะจรดปากกาเซ็นสัญญายืมตัว เป็นเวลา 1 ฤดูกาล ซึ่ง "เจ้าเตอร์" ได้พูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทางวอริกซ์ และสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึ ที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้ให้ผม ได้ไปเทรนนิ่งระยะสั้นในครั้งนี้ ถือเป็นการไปเทรนนิ่งเดี่ยวๆ ที่ต่างประเทศครั้งแรกของผม และขอขอบคุณสโมสรพีทีที บลูเวฟ ที่ยินดีให้ผมเดินทางไปเทรนนิ่งในครั้งนี้"

"ซึ่งผมเองก็หวังว่า จุดเริ่มต้นของผมกับสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึ ครั้งนี้ จะทำให้ทางสโมสรฯ มองเห็นศักยภาพในตัวผม มองว่าผมจะสามารถมาร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของทีมได้ จนเกิดเป็นการยืมตัวผมไปเล่นในฤดูกาลหน้าในที่สุด ผมจะตั้งใจใช้โอกาสที่ทางวอริกซ์ และบาร์ดรอล อุรายาสึมอบให้ในครั้งนี้ทำอย่างเต็มที่ที่สุด"

อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวของ "เตอร์" ปาณัสม์ กิติภาณุวงศ์ ในการร่วมเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึ ประเทศญี่ปุ่นได้ทาง‭ https://www.facebook.com/warrixthailand.‬

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.