หน้าแรกแกลเลอรี่

กระหึ่ม! 'เอเอฟซี' ยก 'สุภโชค' แข้งน่าจับตาศึกชิงแชมป์เอเชีย

กระหึ่ม! 'เอเอฟซี' ยก 'สุภโชค' แข้งน่าจับตาศึกชิงแชมป์เอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2561 09:15 น.

"เอเอฟซี" ยก สุภโชค สารชาติ กองกลางแห่งทัพช้างศึกยู-23 เป็น 1 ใน 5 แข้งน่าจับตาศึกชิงแชมป์เอเชีย U23...

วันที่ 7 ม.ค. สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ AFC ยกให้ สุภโชค สารชาติ กองกลางทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เป็นหนึ่งในห้านักเตะที่น่าจับตามองในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศจีน ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 9 มกราคม 2561 นี้

เว็บไซต์ the-afc.com กล่าวถึง สุภโชคว่า "สุภโชค สารชาติ กองกลางตัวรุกรายนี้ ถูกใส่ชื่อเป็นหนึ่งในนักเตะชุดทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในปี 2018 นี้ หลังทำผลงานได้น่าประทับใจให้กับสโมสรและทีมชาติ ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ทั้งในฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่ผ่านมา และกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สุภโชค ถือเป็นนักเตะคนสำคัญของบุรีรัมย์ ในการคว้าแชมป์ลีก ในปี 2017 ที่ผ่านมา และทำให้เขาคว้ารางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปี จากผลงานการคว้าแชมป์ลีก 2 ครั้ง จาก 3 ปีหลังสุด ฟอร์มของเขายังทำให้ถูกเรียกไปติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช มาแล้วเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา"

ขณะที่ 4 นักเตะที่ติดมาในชาร์ตนักเตะน่าจับตาก็มี เว่ย ชิเห่า (จีน), อัคราม อฟิฟ (กาตาร์), ฮอสเซน อาลี (อิรัก), เคตะ เอนโดะ (ญี่ปุ่น)

วิดีโอแนะนำ

คนร้ายยิงหนุ่มวัย 27 ปี ดับปริศนา
06:45

คนร้ายยิงหนุ่มวัย 27 ปี ดับปริศนา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง