ข่าว
100 year

'สารัช' เผยความรู้สึกก่อนดวล 'คันห์ ฮัว' แม่โขงคลับ นัดสอง

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2561 15:40 น.
SHARE

"สารัช อยู่เย็น" ห้องเครื่องคนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนมีคิวพาทีมลงเล่นกับ "ซานนา คันห์ ฮัว" ในศึก แม่โขงคลับฯ รอบชิงชนะเลิศ นัดที่ 2...

วันที่ 6 ม.ค.61 ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอล โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนชิพ รอบชิงชนะเลิศ นัดที่สองระหว่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลงสนามพบกับ ซานนา คันห์ ฮัว ในเวลา 19.00 น. ณ สนามศุภชลาศัย โดยนัดแรกเป็นทางฝั่งของ เอสซีจี เมืองทองฯ ที่บุกไปชนะมาได้ก่อน 3-1

ล่าสุด "เจ้าตังต์" สารัช อยู่เย็น กองกลางขวัญใจแม่ยก ออกมากล่าวถึงความรู้สึกก่อนเกมในนัดนี้ว่า "สภาพร่างกายของนักเตะในทีมที่กลับมาจากเวียดนามถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เมื่อเรากลับมาจากเวียดนามเราก็เน้นฟื้นฟูสภาพร่างกาย เน้นเล่นเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับเกมในนัดนี้"

"การที่เราบุกไปชนะมาก่อน 3-1 ถ้าดูเพลินๆ สกอร์เหมือนจะห่าง แต่มันเป็นเกมที่ไม่ง่ายอย่างแน่นอน เราจะไม่ประมาท เน้นเล่นตามแท็กติกของโค้ช และหวังที่จะคว้าแชมป์รายการนี้มาครองให้ได้"

สำหรับ ฟุตบอล โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนชิพ รอบชิงชนะเลิศ นัดที่สอง ระหว่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ ซานนา คันห์ ฮัว สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะรับหน้าที่ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สารัช อยู่เย็นเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดซานนา คันห์ ฮัวโตโยต้า แม่โขง คลับ แชมป์เปี้ยนชิพ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้