หน้าแรกแกลเลอรี่

'สารัช' เผยความรู้สึกก่อนดวล 'คันห์ ฮัว' แม่โขงคลับ นัดสอง

'สารัช' เผยความรู้สึกก่อนดวล 'คันห์ ฮัว' แม่โขงคลับ นัดสอง

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2561 15:40 น.

"สารัช อยู่เย็น" ห้องเครื่องคนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนมีคิวพาทีมลงเล่นกับ "ซานนา คันห์ ฮัว" ในศึก แม่โขงคลับฯ รอบชิงชนะเลิศ นัดที่ 2...

วันที่ 6 ม.ค.61 ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอล โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนชิพ รอบชิงชนะเลิศ นัดที่สองระหว่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลงสนามพบกับ ซานนา คันห์ ฮัว ในเวลา 19.00 น. ณ สนามศุภชลาศัย โดยนัดแรกเป็นทางฝั่งของ เอสซีจี เมืองทองฯ ที่บุกไปชนะมาได้ก่อน 3-1

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด "เจ้าตังต์" สารัช อยู่เย็น กองกลางขวัญใจแม่ยก ออกมากล่าวถึงความรู้สึกก่อนเกมในนัดนี้ว่า "สภาพร่างกายของนักเตะในทีมที่กลับมาจากเวียดนามถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เมื่อเรากลับมาจากเวียดนามเราก็เน้นฟื้นฟูสภาพร่างกาย เน้นเล่นเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับเกมในนัดนี้"

"การที่เราบุกไปชนะมาก่อน 3-1 ถ้าดูเพลินๆ สกอร์เหมือนจะห่าง แต่มันเป็นเกมที่ไม่ง่ายอย่างแน่นอน เราจะไม่ประมาท เน้นเล่นตามแท็กติกของโค้ช และหวังที่จะคว้าแชมป์รายการนี้มาครองให้ได้"

สำหรับ ฟุตบอล โตโยต้า แม่โขง คลับ แชมเปี้ยนชิพ รอบชิงชนะเลิศ นัดที่สอง ระหว่าง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ ซานนา คันห์ ฮัว สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะรับหน้าที่ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สารัช อยู่เย็นเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดซานนา คันห์ ฮัวโตโยต้า แม่โขง คลับ แชมป์เปี้ยนชิพ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้