ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ณัฐวุฒิ’ ชี้ช้างศึกยู-23 ได้ประโยชน์อื้อ จากเกมอุ่นกำแพงเพชร

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2560 13:00 น.
  SHARE

  "เจ้าเบนซ์" ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา เชื่อว่า ทัพช้างศึกยู-23 จะได้รับประโยชน์อย่างมาก ในการลับแข้งกับกำแพงเพชร เอฟซี ก่อนลงบู๊ศึก M-150 Cup ในสัปดาห์หน้า...

  วันที่ 4 ธ.ค. 60 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่แคมป์เกียรติธานี คันทรี คลับ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอล M-150 Cup ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 9-15 ธันวาคม 2560

  การฝึกซ้อมเช้านี้ ทางเฮดโค้ชได้เน้นที่การเสริมความฟิต เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษกับกำแพงเพชร เอฟซี โดยได้แบ่งเป็นสองกลุ่ม กลุ่มละ 15 นาที

  โดยหลังการฝึกซ้อม ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา กล่าวว่า "เกมกับกำแพงเพชร เอฟซี ก็จะเป็นเกมที่ได้ทดสอบรูปแบบการเล่น และความฟิตของแต่ละคนที่ได้ซ้อมกันมา นอกจากนี้ก็จะเป็นเหมือนการเรียกความฟิต และจะทำให้เรามีแรงขึ้นเยอะ เราจะได้แสดงให้เห็นในเกมนี้"

  "การฝึกซ้อมเกมนี้น่าจะมีประโยชน์ก่อนการแข่งขันฟุตบอล M-150 Cup เราจะได้แสดงศักยภาพจริงๆ ให้ทุกคนได้เห็น จากการซ้อม และจะได้แก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในสถานการณ์จริง"

  สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะอุ่นเครื่องกับกำแพงเพชร เอฟซี ในเวลา 16.00 น. ที่สนามฝึกซ้อมภายในแคมป์เกียรติธานี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณัฐวุฒิ สมบัติโยธาทีมชาติไทย ยู-23ช้างศึกกำแพงเพชร เอฟซีM-150 Cup

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo