หน้าแรกแกลเลอรี่

ยกนิ้วให้เลย! 'โซรัน' ชมเปาะ 'ช้างศึก' ยู-23 ซ้อมสุดกระหาย

ยกนิ้วให้เลย! 'โซรัน' ชมเปาะ 'ช้างศึก' ยู-23 ซ้อมสุดกระหาย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ต.ค. 2560 21:00 น.

"โซรัน ยานโควิช" กุนซือ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ออกโรงชื่นชมบรรดานักเตะที่ซ้อมกันอย่างกระเหี้ยนกระหาย พร้อมย้ำต้องดีทั้งรุกและรับ...

วันที่ 4 ต.ค.60 เวลา 17.00 น. โซรัน ยานโควิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง ซึ่งเฮดโค้ชชาวบัลแกเรีย ได้เน้นการฝึกซ้อมเกมรุกและรับให้กับทีม โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที จึงแล้วเสร็จ

ภายหลังจากการฝึกซ้อม โซรัน ยานโควิช กล่าวว่า “วันนี้ผมได้นำแบบฝึกใหม่มาให้นักเตะฝึกซ้อม สำหรับนักเตะทุกคนต้องพยายามปรับตัว ด้วยเวลาที่จำกัดผมพยายามทำให้นักเตะทุกคนทำตามเป้าหมายที่วางไว้ให้ได้”

“วันนี้นักเตะทุกคนมุ่งมั่นในการฝึกซ้อมมาก ซึ่งถือเป็นเรื่องดีที่ทุกคนต้องการแสดงศักยภาพของตนเอง ผมคิดว่าการที่ทุกคนตั้งใจแบบนี้ มันส่งผลถึงโอกาสการก้าวไปเล่นในทีมชาติไทยชุดใหญ่ในอนาคต”

“ส่วนที่ต้องพัฒนาในการฝึกซ้อมวันต่อไปก็คือ การปรับเกมรับของทีมให้ดีขึ้น และสร้างเกมรุกให้ดีควบคู่กันไปครับ ซึ่งผมคิดว่ามันต้องใช้เวลา”

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติจอร์แดน ยู-23 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2560 ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม เวลา 16.00 น. โดยบัตรเข้าชมมีจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ซึ่งไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสดให้แฟนบอลชาวไทยได้รับชมด้วย

วิดีโอแนะนำ

"ซัลบาดอร์" จัดทัพ 2 ชุดรับศึกอาเซียน
01:48

"ซัลบาดอร์" จัดทัพ 2 ชุดรับศึกอาเซียน