หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่ได้มาเล่นๆ 'น้าวัช' โวลั่น 'ช้างศึก' กะซวก 'เมียนมา' คาถิ่น

ไม่ได้มาเล่นๆ 'น้าวัช' โวลั่น 'ช้างศึก' กะซวก 'เมียนมา' คาถิ่น

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2560 17:30 น.

"มิโลวาน ราเยวัช" เผย "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เต็มที่กับเกมนี้ เผยใครโชว์ฟอร์มเจ๋งจะเป็นผลดีกับตัวเอง ซึ่งจะทำให้ทีมชาติมีตัวเลือกที่หลากหลาย...

วันที่ 4 ตุลาคม 2560 เวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (ช้ากว่าประเทศไทย 30 นาที) ที่โรงแรมโกลเด้น เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมา ฝ่ายจัดการแข่งขันจัดงานแถลงข่าวก่อนเกมกระชับมิตร ระหว่าง ทีมชาติเมียนมา เปิดบ้านพบกับ ทีมชาติไทย ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์

ข่าวแนะนำ

เกมดังกล่าวจะถูกคิดเป็นคะแนนในฟีฟ่าแรงกิ้ง หลังสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ยืนยันสถานะว่าให้เป็นแมตช์ระดับ A ขณะที่งานแถลงข่าวก่อนเกมครั้งนี้ ทีมชาติไทย ส่ง มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูกัปตันทีม เข้าร่วม

มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า “นี่เป็นเกมอุ่นเครื่องที่ดี ทั้ง ไทย และ เมียนมา ถือเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อกันด้วย ผมหวังว่านี่จะเป็นเกมที่สนุก และมีคุณภาพ”

“ผลการแข่งขันในทุกๆ นัดสำคัญกับเรา เช่นเดียวกับวันพรุ่งนี้ แต่ขณะเดียวกันเราจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นหน้าใหม่ที่ถูกเรียกมาติดทีมได้ลงสนามด้วย ถ้าใครทำผลงานได้ดี มันก็เป็นผลดีต่อทั้งตัวผู้เล่นเอง รวมถึงเราที่มีตัวเลือกมากขึ้นในอนาคต”

“นี่เป็นเกมที่มีประโยชน์แน่นอน เพราะระหว่างนี้ที่ผมเข้ามา เรากำลังพยายามสร้างทีมที่แข็งแกร่ง จะทำให้ทั้งผมและตัวผู้เล่นเองได้เรียนรู้กันมากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นโอกาสดีที่เราได้เล่นในฐานะทีมเยือน ซึ่งที่ผ่านมาเราไม่ค่อยได้ออกมาเล่นมากนัก”

“ผมอยากฝากแฟนบอลชาวไทยเป็นกำลังใจให้เรา ผมยืนยันว่าเราจะเต็มที่เหมือนที่ผ่านมา เพื่อสร้างความประทับใจ และได้ผลการแข่งขันที่ดีกลับไปด้วย”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิโลวาน ราเยวัชทีมชาติไทยทีมชาติเมียนมา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้