หน้าแรกแกลเลอรี่

ขอบคุณโอกาส! เปิดใจ ‘สุพจน์’ หลังตบเท้าร่วมทัพช้างศึกครั้งแรก

ขอบคุณโอกาส! เปิดใจ ‘สุพจน์’ หลังตบเท้าร่วมทัพช้างศึกครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ต.ค. 2560 12:30 น.

"สุพจน์ จดจำ" เปิดใจครั้งแรก หลังเข้ารายงานตัวกับทัพช้างศึกก่อนออกเดินทางลับแข้งเมียนมา พร้อมหวังเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากเกมระดับชาติให้มากที่สุด...

วันที่ 2 ต.ค.60 "เจ้าบอย" สุพจน์ จดจำ กองหน้าจากกระบี่ เอฟซี ทีมจากเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ (ไทยลีก2) พูดถึงความรู้สึกหลังรายงานตัวกับทีมชาติไทยครั้งแรก ซึ่งมีโอกาสพบกับทั้ง มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอน และเพื่อนร่วมทีม ก่อนออกเดินทางไปยังประเทศเมียนมา เพื่อเตรียมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้

โดยกองหน้าวัย 27 ปี ที่ยิงไปแล้ว 23 ประตู รั้งดาวซัลโวศึกลีกรอง กระทั่งถูก มิโลวาน ราเยวัช เรียกมาติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ครั้งแรก และนับเป็นผู้เล่นรายเดียวของทีมชุดนี้ที่มาจากไทยลีก 2

ซึ่งล่าสุด สุพจน์ เปิดใจว่า “ตื่นเต้นครับ ดีใจที่มีโอกาสมายืนอยู่ตรงนี้ ขอบคุณทุกคนและผู้ใหญ่ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในโอกาสตรงนี้ของผม นักเตะทีมชาติหลายคน เราเคยติดตามผลงานอยู่ ตอนนี้ก็ดีใจที่จะได้ร่วมงานกับเจ (ชนาธิป สรงกระสินธ์) รวมถึงบางคนในทีม เราก็เคยร่วมงานมาก่อนหน้านี้ ถือเป็นบรรยากาศที่ดี”

“จากนี้คงมองไปที่โอกาสมากกว่า เราไม่รู้จะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหน ในการลงเล่น 2 นัด คงต้องไปว่ากันในโอกาสที่จะได้เล่นมากกว่า แต่ผมคงต้องกอบโกยให้ได้มากที่สุด ทั้งประสบการณ์ที่ได้ร่วมงานกับสตาฟฟ์โค้ช เพื่อนร่วมทีมทุกคน ก็จะพยายามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด” สุพจน์ กล่าวปิดท้าย.

วิดีโอแนะนำ

มาโน เรียก 3 นักเตะจากเจลีก ทำศึกฟีฟ่าเดย์
02:01

มาโน เรียก 3 นักเตะจากเจลีก ทำศึกฟีฟ่าเดย์