หน้าแรกแกลเลอรี่

'เตย หัตถยา' พูดถึงนาทีระทึก หลังขับรถเสียหลักปีนเกาะกลางถนน

'เตย หัตถยา' พูดถึงนาทีระทึก หลังขับรถเสียหลักปีนเกาะกลางถนน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 12:45 น.

“เตย” หัตถยา บำรุงสุข นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย เผยถึงวินาทีระทึก หลังขับรถเก๋งมุ่งหน้าจังหวัดนครราชสีมา ระหว่างทางรถเสียหลักขึ้นเกาะกลางถนน...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 1 ต.ค. 60 ร.ต.อ.ไกรวุฒิ สวงโท รอง สว.(สอบสวน) สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพรหมธรรมสีคิ้ว ว่าเกิดเหตุรถเก๋งของนักกีฬาทีมชาติไทย ปีนขึ้นเกาะกลางถนนมิตรภาพ บริเวณหลัก กม.ที่ 106-107 เยื้องวัดหลวงปู่โต ต.มิตรภาพ อ.สีคิ้ว จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีแดง จอดอยู่บนเกาะกลางถนนในสภาพด้านหน้าเสียหายเล็กน้อย โดยในที่เกิดเหตุพบ น.ส.หัตถยา บำรุงสุข (คนขับ) น.ส.ชัชชุอร โมกศรี และ น.ส.อัจฉราพร คงยศ นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ข้างรถ

ข่าวแนะนำ

โดยนักตบลูกยางสาวไทยให้การเบื้องต้นว่า เดินทางจาก กทม. เพื่อจะไปประชุมเรื่องกีฬาที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา เมื่อรถวิ่งด้วยความเร็วมาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฏว่ารถเก๋งคันที่วิ่งนำหน้าเลนซ้ายมือ หักแซงรถบรรทุกเปลี่ยนเลนอย่างกะทันหัน ซึ่งเป็นจังหวะที่ตนกำลังจะเร่งเครื่องแซงคันหน้าเช่นกัน ตนเห็นดังนั้นจึงหักหลบ ทำให้รถเสียหลักปีนขึ้นไปบนเกาะกลางถนนดังกล่าว

ทั้งนี้ หลังจากให้ปากคำตำรวจเบื้องต้นแล้ว ทั้ง 3 สาวได้ขอตัวเดินทางไปประชุมก่อน โดยบอกว่าจะมาให้ถ้อยคำอีกครั้งถ้าทางตำรวจต้องการ ซึ่ง ร.ต.อ.ไกรวุฒิ เห็นว่าไม่มีทรัพย์สินของหลวงเสียหาย จึงให้สาวทั้ง 3 เดินทางไปประชุมตามความประสงค์ต่อไป.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

หัตถยา บำรุงสุขชัชชุอร โมกศรีอัจฉราพร คงยศวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยอุบัติเหตุ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้