หน้าแรกแกลเลอรี่

เปาฮ่องกงชี้ขาดเกมออสซี่-ไทย ‘บิ๊กโจ’ เผยตั๋ว 3 หมื่นใบเกลี้ยงตลาด

เปาฮ่องกงชี้ขาดเกมออสซี่-ไทย ‘บิ๊กโจ’ เผยตั๋ว 3 หมื่นใบเกลี้ยงตลาด

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ย. 2560 10:30 น.

เกมคัดบอลโลกนัดชี้ชะตาระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ออสเตรเลีย จะใช้ทีมงานผู้ตัดสินจากฮ่องกง ขณะที่ "บิ๊กโจ" พาทิศ ศุภะพงษ์ เผยว่าบัตรเข้าชม 3 หมื่นใบขณะนี้ขายหมดแล้ว โดยทีมช่อง 7 สีจะถ่ายทอดสดให้ชมวันอังคารนี้...

วันที่ 4 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย กลุ่ม บี นัดที่ 10 ซึ่งทัพช้างศึก มีคิวลงเตะนัดสั่งลาพบกับ ทีมชาติออสเตรเลีย ในวันอังคารที่ 5 กันยายนนี้

ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีการประชุมเตรียมความพร้อมของฝ่ายจัดการแข่งขัน ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเมลเบิร์น โดยมี ผู้ควบคุมการแข่งขัน, ผู้ประเมินผู้ตัดสิน, ทีมผู้ตัดสินจากฮ่องกงและไต้หวัน, เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขัน, ทีมแพทย์ และ ทีมรักษาความปลอดภัย ขณะที่ทีมชาติไทยส่ง พาทิศ ศุภะพงษ์ โฆษกสมาคมฯ และรองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ เป็นตัวแทน

โดยหลังเสร็จสิ้นการประชุม “บิ๊กโจ” เผยถึงรายละเอียดว่า “ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เกมพรุ่งนี้เป็นเกมที่สำคัญมากของออสเตรเลีย ทางออสเตรเลีย จะใส่เสื้อเหย้าสีเหลือง ผู้รักษาประตูสีชมพู ส่วน ไทย ชุดสีดำ และผู้รักษาประตูสีเขียว ส่วนทีมผู้ตัดสิน 3 รายจะมาจากฮ่องกง อีกหนึ่งรายจากไต้หวัน ขณะที่ตั๋วเข้าชมตอนนี้เท่าที่ทราบเต็มหมดแล้ว 30,000 ที่นั่ง ส่วนแฟนบอลไทยน่าจะมีมาประมาณ 500 กว่าคน จากที่ซื้อตั๋วไปแล้ว”

“พรุ่งนี้น่าจะรถติดและคนเยอะพอสมควร เพราะนอกจากฟุตบอลแล้ว ยังมีอีเวนต์คอนเสิร์ตบริเวณข้างสนาม ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและตำรวจมาคอยดูแล นอกจากนี้ ก่อนเกมยังจะมีการยืนไว้อาลัยให้ 3 เจ้าหน้าที่สมาคมฯ (นายณัฐพงษ์ สมสินธ์สวัสดิ์, นายกษิดิ์เดช กล้ากลางสมร และ กภ.กมลชัย โลหิตยา) ที่เสียชีวิตก่อนหน้านี้ด้วย”

สำหรับเกมระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติออสเตรเลีย จะมีขึ้นในวันอังคารนี้ ที่สนามเรคแทงกูลาร์ สเตเดียม กรุงเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เวลา 17.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี.

วิดีโอแนะนำ

"ซัลบาดอร์" จัดทัพ 2 ชุดรับศึกอาเซียน
01:48

"ซัลบาดอร์" จัดทัพ 2 ชุดรับศึกอาเซียน