หน้าแรกแกลเลอรี่

'ราเยวัช' พอใจสนามซ้อม! 'บิ๊กโจ' ยังห่วงเรื่องสภาพอากาศ

'ราเยวัช' พอใจสนามซ้อม! 'บิ๊กโจ' ยังห่วงเรื่องสภาพอากาศ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 16:30 น.

"มิโลวาน ราเยวัช" รุดตรวจสนามฝึกซ้อมของทีมชาติไทยที่ออสเตรเลีย ยอมรับพอใจทั้งสภาพสนาม และระยะเวลาในการเดินทาง ขณะที่ "บิ๊กโจ" ยังห่วงเรื่องสภาพอากาศ พร้อมกำชับนักเตะให้รักษาสุขภาพให้ดีที่สุด...

วันที่ 3 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ซึ่งมีคิวลงสนามนัดสุดท้ายของกลุ่ม บี ด้วยการบุกไปเยือน ออสเตรเลีย ที่เมลเบิร์น ในวันอังคารนี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น มิโลวาน ราเยวัช พร้อมด้วยทีมงาน ได้เดินทางไปตรวจสนามเลคไซด์ สเตเดียม ซึ่งเป็นสนามฝึกซ้อมที่สมาคมฟุตบอลออสเตรเลียจัดเตรียมไว้ให้ และอยู่ห่างจากโรงแรมที่พักเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น

โดย “บิ๊กโจ” พาทิศ ศุภะพงษ์ โฆษกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และรองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ กล่าวว่า “วันนี้หลังจากเราเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว ทางด้านโค้ชมิโลวาน ราเยวัช ก็ได้ออกไปดูสนามซ้อมด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นสนามแข่งของเซาท์ เมลเบิร์น เอฟซี สภาพโดยรวมถือว่าสมบูรณ์แบบ พื้นสนามไม่มีปัญหาอะไร ห้องแต่งตัวเรียบร้อยดี ก็จะมีแค่โกลสำรองที่สามารถยกเคลื่อนที่ได้ ก็มีการขอเรียบร้อย”

“ขณะที่เรื่องอากาศ (16 องศา) ค่อนข้างหนาว มีลมแรง เราก็ได้กำชับนักฟุตบอลเตรียมเสื้อให้อบอุ่น แล้วเราก็มีการเปิดเครื่องปรับอุณหภูมิไว้ให้นักฟุตบอลก่อนซ้อมด้วย ส่วนเรื่องการเดินทางไม่มีปัญหาอะไร เราอยู่ในพื้นที่ที่ดี นับจากเมื่อกี้ไปก็ไม่ถึง 15 นาที ถือว่าโอเคมากๆ”

สำหรับทีมชาติไทย จะลงสนามฝึกซ้อมในวันนี้เวลา 19.00 น. ตามเวลท้องถิ่น ส่วนเกมที่จะพบกับออสเตรเลีย จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 5 กันยายนนี้ ที่สนามเรคแทงดูลาร์ สเตเดียม เมืองเมลเบิร์น เวลา 17.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ช่อง 7 สีถ่ายทอดสดเช่นเคย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติไทยช้างศึกมิโลวาน ราเยวัชพาทิศ ศุภะพงษ์ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้