ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'พรรษา' อ้อนชาวไทยส่งกำลังใจ ลั่น 'ช้างศึก' จะทำให้ดีสุดบุกเยือนออสซี่

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2560 01:00 น.
  SHARE

  ปราการหลังร่างโย่งทีมชาติไทย อ้อนแฟนบอลชาวไทยให้ส่งกำลังใจมาให้กับพวกเขา พร้อมกับลั่นจะทำให้ดีที่สุดในเกมบุกไปเยือนออสเตรเลียในศึกคัดบอลโลก 2018 โซนเอเชีย กลุ่มบี นัดสุดท้าย...

  วันที่ 2 ก.ย. พรรษา เหมวิบูลย์ กองหลังทีมชาติไทย ยืนยันว่าตนเองรวมถึงเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ในเกมบุกไปเยือน ทีมชาติออสเตรเลีย ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 10

  ช้างศึก เตรียมบินตรงจากท่าอากาศยาน นานาชาติสุวรรณภูมิ ไปยังเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ในวันนี้ (2 ก.ย.) เวลา 00.05 น. ด้วยเที่ยวบิน TG 465 ใช้เวลาประมาณ 9 ชั่วโมง คาดว่าจะไปถึงในเวลา 12.05 น. ตามเวลาท้องถิ่น (เร็วกว่าประเทศไทย 3 ชั่วโมง)

  “หลังจากที่เราเตะกับอิรักมานะครับ ก็ได้มีการนำข้อผิดพลาดมาปรับปรุงแก้ไข นำมาซ้อมในจุดนั้น แมตช์หน้าเราจะทำให้ดีขึ้น”

  “ลูกกลางอากาศคู่แข่งตรงนี้เราก็ต้องปกป้องให้ได้นะครับ และ ป้องกันให้ดีกว่าเดิม ส่วนแฟนบอลช่วยส่งกำลังใจมาให้ด้วยนะครับช่วยเชียร์พวกเราเยอะๆตอนนี้พวกเราต้องการกำลังใจและจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด” พรรษาปิดท้าย

  สำหรับ ทีมชาติไทย ล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านพ่าย ทีมชาติอิรัก 1-2 ก่อนมีโปรแกรมพบกับ ทีมชาติออสเตรเลีย ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 10 วันที่ 5 กันยายน 2560 ที่เมลเบิร์น เรคแทงกูลาร์ สเตเดี้ยม เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรรษา เหมวิบูลย์ทีมชาติไทยฟุตบอลชายทีมชาติไทยช้างศึก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้